Nữ sinh từng gây sốt vì vài giây lên thời sự: Kết quả thi ĐH khiến netizen shock, nhan sắc càng ngày càng xinh

Nhan sắc và cả thành tích học tập của này đều nhận về nhiều lời khen ngợi.

Chắc hẳn các bạn vẫn có nhớ đề thi môn Ngữ văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 rơi vào tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân chứ? Theo đánh giá của nhiều thí sinh, đề thi văn năm ngoái khá khó vì rơi vào đoạn trích ít ai ngờ tới trong tác phẩm Vợ Nhặt. Khó thì khó, nhưng đối với những bạn học sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì dù rơi vào phần nào cũng có thể làm tốt được.

Sau khi thi môn Văn trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023, dân tình cũng từng truyền tay nhau đoạn clip phỏng vấn một nữ sinh về đề thi môn Ngữ văn của Đài truyền hình Quảng Ninh. Sau khi chia sẻ những cảm nhận về đề thi, nữ sinh này kết luận bản thân làm bài “cũng khá là tốt”. Bẵng đi một thời gian vào ngày công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT, nhiều dân mạng tò mò tìm kiếm thì phát hiện thành tích môn Ngữ văn của nữ sinh này không hề “khá” mà nói đúng hơn phải “cực kỳ tốt” khi cô bạn đạt tới 9 điểm. Thành tích này của nữ sinh khiến không ít người trầm trồ.

Được biết, nữ sinh xuất hiện trong đoạn chia sẻ này là Phạm Vũ Quỳnh Trang (cựu học sinh trường THPT Vũ Văn Hiếu, TP Hạ Long, Quảng Ninh). Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm ngoái, không chỉ đạt điểm môn Văn tốt, mà Trang còn sở hữu điểm tiếng Anh cũng rất ấn tượng. Theo đó, nữ sinh đạt 9,6 điểm môn tiếng Anh, thuộc top các học sinh đạt điểm ngoại ngữ cao. Với điểm trung bình kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 tương đối tốt, Phạm Vũ Quỳnh Trang đã trúng tuyển vào trường Đại học Luật Hà Nội và hiện đang là sinh viên năm nhất tại đây.

Cho những ai chưa biết, trường Đại học Luật Hà Nội là trường đại học công lập đào tạo luật pháp hàng đầu của Việt Nam, trực thuộc Bộ Tư pháp và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nữ sinh từng gây sốt vì vài giây lên thời sự: Kết quả thi ĐH khiến netizen shock, nhan sắc càng ngày càng xinh
Trang đang là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội

Thật ra trước đó, nữ sinh đã chứng minh được khả năng học tập của mình. Năm học lớp 11, Quỳnh Trang đã đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh Quảng Ninh bộ môn tiếng Anh. Năm lớp 12, Quỳnh Trang đạt giải Nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp trường. Cô bạn còn từng tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông (IOE) và đạt giải Ba khối 12 toàn tỉnh.

Không chỉ học giỏi, nhan sắc xinh xắn của Quỳnh Trang cũng khiến netizen phải “thả tim”. Với ngoại hình nổi bật, nữ sinh thường xuyên nhận làm mẫu chụp ảnh lookbook cho các nhãn hàng. Nhiều người nhận xét nữ sinh có tiềm năng trở thành Hoa hậu trong tương lai nhờ ngoại hình sáng cùng tri thức của mình.

Nữ sinh từng gây sốt vì vài giây lên thời sự: Kết quả thi ĐH khiến netizen shock, nhan sắc càng ngày càng xinh - 1

Nữ sinh từng gây sốt vì vài giây lên thời sự: Kết quả thi ĐH khiến netizen shock, nhan sắc càng ngày càng xinh - 2

Trang hiện sở hữu vẻ ngoài vô cùng nổi bật

Nữ sinh từng gây sốt vì vài giây lên thời sự: Kết quả thi ĐH khiến netizen shock, nhan sắc càng ngày càng xinh - 3

Nữ sinh từng gây sốt vì vài giây lên thời sự: Kết quả thi ĐH khiến netizen shock, nhan sắc càng ngày càng xinh - 4

Nữ sinh thường xuyên được book làm mẫu cho các nhãn hàng

Ảnh: FBNV

Theo Đông (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *