Bất chấp tai tiếng, hot girl lại diện đồ xuyên thấu nhảy múa trên sóng live

Đến hẹn lại lên, cô nàng này khiến dân tình được dịp sôi nổi bàn tán.

Đam mê phong cách quyến rũ, gợi cảm, cứ “dăm bữa nửa tháng”, cô nàng Tạ Hựu Tâm lại làm cộng đồng dấy lên những tranh cãi trái chiều. Ở đó, có bộ phận ủng hộ hot girl theo đuổi định hướng hình ảnh nhưng cũng có người chỉ rõ điều này là không phù hợp bởi lượng người theo dõi cô nhiều độ tuổi. Tuy nhiên, tình hình này chẳng khiến cô nàng mảy may quan tâm. Có người còn trêu đùa, cô nàng hứng thú với việc khiến người khác bàn luận sôi nổi về mình. Bằng chứng là hết lần này đến lần khác, thị phi lại tạo “biến”.

Bất chấp tai tiếng, hot girl lại diện đồ xuyên thấu nhảy múa trên sóng live - Ảnh 1.
Cô nàng thường xuyên diện đồ mỏng manh để lộ điểm nhạy cảm.

Cách đây không lâu, Tạ Hựu Tâm gây tranh cãi khi diện bikini hai mảnh đứng bán trà sữa, khoe triệt để đường cong cơ thể, đặc biệt là “tâm hồn”, chiếc eo thon và làn da trắng mịn màng không tỳ vết. Sau khi bức ảnh của hot girl bán trà sữa được đăng tải, rất nhanh đã gây được sự chú ý lớn. Người xem nhận định cô nàng cố tình “câu like”. Nhưng phần khác cho rằng, hot girl bán trà sữa thực sự rất xinh đẹp, nóng bỏng và ngọt ngào.

Bất chấp tai tiếng, hot girl lại diện đồ xuyên thấu nhảy múa trên sóng live - Ảnh 2.

Mới đây, Hựu Tâm lại cố tình diện đồ xuyên thấu, táo bạo thả rông, trong khi áo ngoài cũng cực mỏng. Không biết có phải cố ý “dàn dựng” hay không, nhưng hot girl này bị fan xem trực tiếp bắt gặp nhiều khoảnh khắc cực nhạy cảm.

Bất chấp tai tiếng, hot girl lại diện đồ xuyên thấu nhảy múa trên sóng live - Ảnh 3.

Video nhảy múa của cô nàng khiến người xem ngượng chín mặt.

photo-1710313378676

“Đánh bóng tên tuổi kiểu ngang ngược”;

“Mỹ nữ này chưa từng từ bỏ đam mê hoá thân thành girl gợi cảm”;

“Lần này táo bạo quá”…

Rõ ràng mỗi cá nhân đều có quyền tự do trong việc biểu đạt bản thân thông qua thời trang và nghệ thuật. Tuy nhiên, tự do cá nhân không phải là không giới hạn. Trong trường hợp của Tạ Hựu Tâm, mặc dù cô có quyền thể hiện phong cách và đam mê nghệ thuật của mình, nhưng cũng cần phải cân nhắc đến cảm nhận và chuẩn mực chung của cộng đồng. Chưa kể, hành vi này rất dễ khiến cô lãnh án phạt từ nền tảng livestream.

Theo Hoàng Dương (Nguoiduatin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *