Dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết cho trẻ có một thể trạng vượt trội

Dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết cho trẻ có một thể trạng vượt trội

Trong 5 năm đầu đời, trẻ cần được bổ sung đầy đủ và cân đối các chất dinh dưỡng quan trọng nhằm phát triển tối ưu về cân nặng, chiều cao và trí tuệ. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì trong tương lai hầu như không gì có thể bù đắp được.


Dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng: Chìa khóa xây nền tảng thể chất cho trẻ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến trẻ Việt thấp còi, trong đó, có thể coi là tác nhân chính. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối trong 5 năm đầu đời không chỉ giúp trẻ tối ưu hóa tiềm năng phát triển về cân nặng, chiều cao và trí tuệ mà còn giúp giảm thiểu khả năng trẻ mắc phải những bệnh không lây nhiễm ở tuổi trưởng thành.

Một nền tảng dinh dưỡng tốt trong giai đoạn vàng này sẽ là yếu tố tiên quyết quyết định liệu trẻ có bắt kịp đà tăng trưởng và phát huy hết tiềm năng phát triển được hay không. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì hầu như trong tương lai không gì có thể bù đắp lại được. Vì vậy, cha mẹ cần đặc biệt quan tâm để tạo những điều kiện về dinh dưỡng tốt nhất để con phát triển toàn diện.

Dinh dưỡng là chìa khóa vàng giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện

Trẻ trong giai đoạn phát triển 5 năm đầu đời cần được bổ sung đủ 4 nhóm chất đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất trong phong phú chủng loại thực phẩm. Trong đó, đặc biệt là chất đạm đóng vai trò thiết yếu trong cấu trúc cơ thể, tạo đà giúp con tăng cân đều đặn cũng như góp phần của trẻ.

Donamil Australia – Dinh dưỡng vàng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn 

Trẻ biếng ăn, chậm lớn cần nhiều các chất dinh dưỡng hơn để bắt kịp đà phát triển so với những trẻ bình thường. Trong đó, có sữa non …. được các chuyên gia đánh giá giúp trẻ cải thiện biếng ăn, nhanh tăng cân và tăng sức đề kháng toàn diện.

Sữa non rất giàu protein, carbohydrates, cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường hấp thụ dưỡng chất, kích thích sự tăng trưởng và phát triển về thể chất rất tốt.

Dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết cho trẻ có một thể trạng vượt trội - Ảnh 2.

Sữa non Donamil Australia – Giải pháp hàng đầu cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Đạm A2 – đây là thành phần quan trọng giúp tối ưu hóa sự tăng trưởng của trẻ và thậm chí có thể giúp khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng hữu hiệu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đạm A2 là loại đạm quý, dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, từ đó giảm táo bón, đầy hơi, tiêu chảy.

Có thể nói, “đầu tư” cho con một giải pháp dinh dưỡng đột phá trong 5 năm đầu đời chính là mẹ đã tự mình xây đắp cho con một nền tảng vững vàng về thể chất, trí não, sức đề kháng, giúp bé yêu của mình có thể bắt kịp đà tăng trưởng, tối ưu hóa tiềm năng phát triển và có cơ hội tốt nhất về sau. 

Khách hàng phản hồi về Donamil Australia

Chị Phương Lan (36 tuổi – Hà Nội) đã từng có khoảng thời gian vô cùng khủng hoảng khi đã áp dụng mọi biện pháp mà con vẫn biếng ăn và còi cọc, chị bộc bạch:

“Cứ đến bữa ăn là không khác gì đánh vật, con cứ lắc đầu nguây nguẩy. Hậu quả là suốt mấy tháng trời con tôi không tăng nổi 1 lạng nào. Nhìn con như vậy có người mẹ nào mà không xót nhưng khổ nỗi tôi cũng bổ sung đủ loại kẽm úc, rồi ăn ngon của nga rồi sữa ngoại xách tay các kiểu mà chẳng thấy cải thiện gì.” 

Sau khi được nhiều bà mẹ khác trong công ty giới thiệu cho sữa Donamil Pedia này, tận mắt chứng kiến hiệu quả thì chị mới yên tâm mua về cho con dùng thử: “Đến nay là sau một thời gian dùng Donamil liên tục, kết quả thực sự quá mỹ mãn luôn mọi người ạ, hiện tại cháu đã được gần 16kg rồi, tăng 3 cân so với trước đây, sờ vào thấy tay chân chắc nịch. Tôi bế ra ngoài ai cũng khen, khi đi lớp cháu lại còn bụ bẫm nhỉnh hơn so với các bạn khác nữa.” 

Không chỉ mình chị Lan, chị Minh Nhật (38 tuổi – HN) trước đây cũng từng lao đao, trầm cảm vì con biếng ăn nhưng từ khi biết đến Donamil Pedia, mọi thứ đã hoàn toàn hay đổi:

“Tính đến nay thì Su cũng đã “ngốn” hết hẳn mấy thùng sữa Donamil của mẹ rồi đó các bác ạ, mê lắm. Trộm vía cháu tăng cân không quá nhiều nhưng đều đặn, có tháng tăng vài lạng, có tháng tăng được gần 1 cân. Con cũng đỡ biếng ăn hơn hẳn, thậm chí còn biết đòi ăn, nhiều khi bà chưa bóc xong quả cam, miếng táo là đã há to mồm chờ sẵn rồi, vừa buồn cười vừa sướng vô cùng luôn ấy!”

Dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết cho trẻ có một thể trạng vượt trội - Ảnh 3.

Donamil Australia Pedia là dòng sữa chuyên biệt cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Mặc dù mới ra mắt thị trường, sữa Donamil đã và đang nhận được sự ủng hộ, trung thành của hàng triệu mẹ trên khắp mọi miền đất nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ sản phẩm:

Thông tin sản phẩm: https://ttmilk.vn/danh-muc-san-pham/donamil-australia/

Hotline: 02293 720 720

PV

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *