Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị ‘đóng băng’ sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao

Cô bé đáng yêu trong Karate Kid năm nào giờ ra sao?

Ra mắt vào đầu thập niên 2010, The Karate Kid được xem là một trong những dự án kinh điển của tuổi thơ khán giả thế hệ 9X. Hiện tại, phần mới nhất của The Karate Kid đang trong quá trình casting và phát triển, khiến fan không khỏi hoài niệm. Nhiều người trở nên tò mò, không biết dàn sao nhí năm xưa dàn đang nơi đâu, nhất là cô bé xinh đẹp nhất phim.

Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị 'đóng băng' sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao

Trong The Karate Kid, cô bé tên Mỹ Anh là bạn thân của nam chính Dre khi cậu chuyển sang Trung Quốc sống. Mỹ Anh là người duy nhất muốn làm bạn với Dre mà không màng đến sự khác biệt về màu da, văn hóa. Cả hai cùng nhau đi chơi, và Dre cũng là người giúp Mỹ Anh nhận ra nhiều thứ tốt đẹp ngoài kia hơn chỉ là học tập theo ý muốn của bố mẹ.

Mỹ Anh và Dre từng có giai đoạn bị chia cắt do bố mẹ Mỹ Anh không muốn con gái chơi với “bạn xấu”, rủ rê cúp học. Tuy nhiên về sau, Mỹ Anh vẫn thân thiết với Dre và còn đến cổ vũ cậu trong trận đấu quyết định.

Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị 'đóng băng' sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao - 1

Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị 'đóng băng' sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao - 2

Nhan sắc trong trẻo, đáng yêu của Mỹ Anh trong The Karate Kid 2010 đã khiến nhiều khán giả yêu thích và nhung nhớ. Thậm chí đến mức đây là một trong những nhân vật có nhiều “tin giả” nhất trên mạng. Đã có nhiều hình ảnh được cho là “Mỹ Anh của hiện tại” được lan truyền khắp nơi, song phần lớn đều không chính xác. Đóng vai Mỹ Anh trong The Karate Kid là nữ diễn viên sinh năm 1995 . Nhờ tham gia dự án của Thành Long, Hàn Văn Văn mới bắt đầu được biết đến rộng rãi và có nhiều cơ hội phát triển hơn trong showbiz.

Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị 'đóng băng' sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao - 3

Thế nhưng trở về với thị trường Hoa ngữ, Hàn Văn Văn lại không có được thành công như cô mong muốn. Sao nữ 9X từng ký hợp đồng với một công ty giải trí. Thế nhưng công ty sau này lại không đầu tư cho Hàn Văn Văn, để mặc cô “thất nghiệp” suốt nhiều năm. Không có phim để đóng, Hàn Văn Văn dần bị lãng quên và “đào thải”.

Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị 'đóng băng' sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao - 4

Vào thời điểm đó, cô đã quyết định không còn mặn mà với ngành giải trí và đầu tư vào việc học. Theo những hình ảnh hiếm hoi trên MXH, Hàn Văn Văn đầu tư học nghệ thuật và âm nhạc, thậm chí còn chơi đàn giống nhân vật Mỹ Anh trong The Karate Kid.

Sau 15 năm kể từ khi dự án khởi quay, Hàn Văn Văn đã trưởng thành và vô cùng xinh đẹp. Thậm chí, cô có nhiều hình ảnh gợi cảm, mặn mà khác xa dáng vẻ ngây thơ năm xưa.

Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị 'đóng băng' sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao - 5

Sao nhí Karate Kid càng lớn càng xinh sau 15 năm, bị 'đóng băng' sự nghiệp giữa lúc đỉnh cao - 6

Hàn Văn Văn gần đây

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *