Quang Hải áp lực thế nào khi trở thành chồng của Chu Thanh Huyền?

Được biết, chàng cầu thủ chính là “tác giả” nhiều clip sống ảo của vợ.

Sau khi thành vợ chồng, cũng thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương trên MXH. Ngoài những hình ảnh ngọt ngào, Chu Thanh Huyền còn “bóc” cả khoảnh khắc hiếm thấy của người chồng nổi tiếng.

Quang Hải áp lực thế nào khi trở thành chồng của Chu Thanh Huyền?
Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ làm đám cưới trong tháng 3 này

Mới đây, nàng WAG đăng tải đoạn clip chồng đang than áp lực vì phải quay video cho vợ. Theo đó Quang Hải nằm bò ra giường tỏ vẻ mệt mỏi nên Chu Thanh Huyền tiết lộ: “Quay cho vợ xong một cái video mà nằm dài thế này. Quá áp lực và quá mệt mỏi à ba? Không dám thở luôn á”.

Ngoài ra cô còn chú thích thêm Quang Hải chính là người đứng sau những video triệu view của mình. Và lý do không dám thở của chàng cầu thủ là “sợ rung máy, phải quay lại nhiều nên nín thở luôn”.

Quang Hải áp lực thế nào khi trở thành chồng của Chu Thanh Huyền? - 1

Quang Hải tiết lộ áp lực sau khi lấy vợ là phải quay video
Quang Hải áp lực thế nào khi trở thành chồng của Chu Thanh Huyền? - 2
Những clip kiểu này của Chu Thanh Huyền đều do Quang Hải quay

Được biết những clip này góp phần không nhỏ giúp Chu Thanh Huyền trong công việc câu tương tác bán hàng. Cách đây không lâu, cô nàng cũng đăng một clip do Quang Hải quay và chú thích: “Mình thích cuộc đời mình nhiều biến động, cụ thể là biến động số dư”.

Quang Hải áp lực thế nào khi trở thành chồng của Chu Thanh Huyền? - 3

Bên cạnh đó nhiều người cũng chú ý đến cách xưng hô của Chu Thanh Huyền dành cho Quang Hải. Cô nàng gọi Quang Hải là “ba”, điều này thường chỉ xuất hiện ở các cặp đôi đã có em bé nên nhiều có ý kiến đoán vợ chồng chàng cầu thủ có tin vui. Ngược lại có người cho rằng vì Chu Thanh Huyền nhận con gái của một người bạn là con nuôi và Quang Hải cũng nhiều lần xuất hiện cùng em bé nên xưng hô thế này là bình thường.

Trước đó, cặp đôi nhiều lần vướng nghi vấn có tin vui vì Chu Thanh Huyền thường che vòng 2 khi quay clip, chọn trang phục rộng giấu dáng, ăn đồ chua trên livestream,… Ở thời điểm đó, nàng WAG từng phủ nhận thông tin này.

Quang Hải áp lực thế nào khi trở thành chồng của Chu Thanh Huyền? - 4

Vợ chồng Chu Thanh Huyền và con gái nuôi

Theo S.A (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *