Khoa Pug khoe kiếm được 2 tỷ/ngày, giàu vượt mặt Sơn Tùng M- TP, sự thật thế nào?

“Sơn Tùng đi hát 1 ngày đi hát cát xê được 1 tỷ đồng, còn mình 1 ngày mình kiếm được 2 tỷ đồng rồi”, nói.

Những người yêu mến Khoa Pug từng trêu chàng YouTuber rằng anh chàng “có hoa chân”, bởi hiếm khi Khoa Pug ở nơi nào đó quá lâu, mà liên tục đi du lịch, thăm thú nơi này nơi khác. Tuổi 30 đạt được tự do tài chính, đi du lịch, không bị gò bó vào công việc, đó chính là cuộc sống mơ ước mà Khoa Pug đang đạt được. 

Anh chàng mới sang thiên đường nghỉ dưỡng Maldives chơi, “than thở” rằng: “Mấy ông đồn gì mà ác dữ, đồi tôi có hàng ngàn tỷ đồng, nhiều tiền quá xài không hết. Áp lực quá nên tôi qua Maldives ở chơi 5 ngày tiêu tiền cho bớt giàu vậy”.  

Khoa Pug khoe kiếm được 2 tỷ/ngày, giàu vượt mặt Sơn Tùng M- TP, sự thật thế nào?
Khoa Pug đang vi vu ở Maldives

Anh chàng thuê phòng tại một khu resort biệt lập, và chọn ở một bungalow riêng tư, 1 trong 4 căn đắt đỏ nhất trong khu. Khoa Pug cho biết, giá thuê bungalow này khoảng 50 triệu/đêm, anh chàng thuê 5 đêm thì được giảm giá, “chỉ còn” 150 triệu.

Khoa Pug khoe kiếm được 2 tỷ/ngày, giàu vượt mặt Sơn Tùng M- TP, sự thật thế nào? - 1

Khoa Pug chọn ở một bungalow phía bên phải, có hồ bơi riêng và một số tiện ích vượt trội so với cụm biệt thự nghỉ dưỡng còn lại

Tiết lộ về tin đồn là “phú ông tuổi 30”, Khoa Pug không ngần ngại khoe: “Thông báo cho mấy bạn tin vui, đó là lần đầu tiên thu nhập 1 ngày của mình đã vượt qua Sơn Tùng – MTP.  Sơn Tùng đi hát 1 ngày đi hát cát xê được 1 tỷ đồng, còn mình 1 ngày mình kiếm được 2 tỷ đồng. 

Ngày xưa, biết tin Sơn Tùng hát 1 đêm 3 bài được trả cát-xê 1 tỷ, mình thì làm cả tháng mới được 1 tỷ, mình đã có ước mơ nhỏ nhoi là sẽ phải vượt qua thành tích kiếm tiền của Sơn Tùng. 

Đến giờ mình vượt rồi, mình kiếm được 2 tỷ/ngày. Sơn Tùng nhỏ hơn mình 2 tuổi mà làm được điều đó từ rất lâu rồi. Đến giờ mình mới vượt được mức đó. Nhưng không sao, muộn còn hơn không”.

Khoa Pug khoe kiếm được 2 tỷ/ngày, giàu vượt mặt Sơn Tùng M- TP, sự thật thế nào? - 2

Khoa Pug khoe thành tích kiếm tiền khủng: 2 tỷ/ngày

Chàng YouTuber giải thích thêm, nói Khoa Pug kiếm gấp đôi thu nhập 1 ngày của Sơn Tùng thì cũng không chính xác, vì Sơn Tùng còn nhận quảng cáo rồi nhiều công việc khác, chắc tổng thu nhập 1 ngày sẽ rất cao. Con số 1 tỷ/ngày Khoa Pug đề cập là so với cát xê Sơn Tùng đi hát 1 đêm. Anh tự thấy rất vui vì có thể vượt qua thành tích đó.

Khoa Pug không tiết lộ cụ thể khối tài sản của mình, chỉ khẳng định là anh có nguồn thu nhập thụ động, tiền đẻ ra tiền, nên đang có cuộc sống khá thảnh thơi. Đầu tư nhiều mảng, trong đó có tiền mã hóa nhưng Khoa Pug cảnh báo mọi người không nên nhảy vào nếu như không có kiến thức và kinh nghiệm.

Khoa Pug khoe kiếm được 2 tỷ/ngày, giàu vượt mặt Sơn Tùng M- TP, sự thật thế nào? - 3

Cách tắm biển hài hước của Khoa Pug. “Chụp ảnh sống ảo thì đẹp mà biển này không bơi được đâu mấy bạn ơi, nguyên cái rạn san hô luôn. Mình sợ nó đâm nên phải ngồi co chân lên phao nè”, Khoa Pug cảnh báo.

“Tiện thể” đang khoe thành tích kiếm tiền đáng nể của mình, Khoa Pug cũng thẳng thắn đáp trả chuyện anh hay bị dân mạng chất vấn: Giàu thế sao không đi làm từ thiện? “Thực ra mình vẫn làm từ thiện mỗi ngày đó, theo cách của mình. 

Việc đi du lịch, xài tiền cũng là làm từ thiện đó. Ví dụ chuyến này mình bỏ ra 200 triệu để thuê phòng, mua vé máy bay, các chi phí khác phát sinh khi đi du lịch, khoảng 30% trong đó là thuế. Chính phủ lấy tiền đó để xây dựng đường xá, bệnh viện, trường học, cầu cống cho người dân… 

Chính hoạt động đi du lịch và tiêu xài là đóng góp hữu ích vào kinh tế quốc gia, vì nó thuộc vể chuỗi kích cầu kinh tế. Còn giả dụ mình cầm chục tỷ đi phân phát cho người nghèo, mỗi người nhận vài trăm ngàn cũng không thể bớt nghèo được. Tiêu dùng cũng là cách làm từ thiện.

Bạn có thể cho người nghèo chút tiền, nhưng đó không phải là cách bền vững. Chỉ khi trong một tập thể, mỗi cá nhân đều có thu nhập tốt nuôi được gia đình, có học vấn, có kiến thức, có mức sống cao thì khi đó đất nước mới được coi là giàu mạnh”, Khoa Pug phân tích. 

Khoa Pug khoe kiếm được 2 tỷ/ngày, giàu vượt mặt Sơn Tùng M- TP, sự thật thế nào? - 4

Đi thăm thú đó đây và tiêu tiền, đó là cách làm từ thiện của Khoa Pug

Theo Bích Chi (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *