Nữ idol có 5,1 triệu followers bị tố ‘đi khách’ bức xúc lên tiếng, làm rõ cách kiếm tiền để sống sang chảnh

Tự nhiên thức dậy lại bị “phốt” điều chưa từng làm, hot bức xúc làm clip thanh minh.

Ngày càng nhiều thông tin không mấy tích cực lan truyền trên MXH gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nhiều người. (SN 2001, tên thật là Bùi Thị Quỳnh, Thanh Hóa) được biết đến là một TikToker và streamer có tiếng, khi sở hữu hơn 5,1 triệu người theo dõi trên TikTok cùng 123 triệu lượt yêu thích vừa phải lên tiếng đính chính “phốt” của mình khi người tố không có bằng chứng.

Cụ thể, Quỳnh Alee cho biết có một tài khoản ẩn danh trên TikTok đăng tải đoạn video “bóc phốt” “TikToker QAL từng đi tiếp khách” với nội dung tiêu cực nhưng chỉ là lời nói suông không có bằng chứng: “Nếu bạn có bằng chứng nào chứng minh cho việc mình từng làm như thế thì bạn cứ đăng hết lên đi, bởi vì mình sẵn sàng đối chất với bạn luôn. Gì chứ những việc mình không làm thì mình tự tin lắm.

Còn nếu bạn mang cái ảnh ngày xưa bị chụp ở trong bar ra, thì đó là ảnh mình đi chơi cùng bạn bè, không lẽ cứ lên bar là tiếp rượu. Và mình xin tự tin khẳng định với mọi người luôn, là mình chưa bao giờ kiếm 1 đồng tiền trái với đạo đức lương tâm. Mình kiếm tiền là nhờ booking quảng cáo, mình làm trên các nền tảng MXH rất nhiều. Và mình nói thẳng luôn là mình sẽ không bao giờ làm thế!”.

Nữ idol có 5,1 triệu followers bị tố 'đi khách' bức xúc lên tiếng, làm rõ cách kiếm tiền để sống sang chảnh
Quỳnh Alee bức xúc với những điều bị tố chỉ là lời nói suông mà không có bằng chứng

Video thanh minh của Quỳnh Alee hiện đang thu hút hơn 5 triệu lượt xem cùng sự thảo luận sôi nổi của CĐM: “Đừng nói không có lửa làm sao có khói, có rất nhiều chuyện nó vẫn tự dưng bốc khói lên được nên cứ phải có bằng chứng thì hãy ra đây nói chuyện”, “Mình chỉ thắc mắc tại sao kênh TikTok đó lại nói chuyện như ở trong gầm giường nhà người khác thế nhỉ, kể tường tận luôn mới sợ”, “Thời bây giờ họ đu trend bất chấp, nói không có bằng chứng gì luôn nhưng thu hút nhiều người quan tâm quá”, “Thấy mấy ông đàn ông bên dưới bình luận lạ lắm”,… Dân tình vẫn đang dành sự quan tâm cho chủ đề này.

Quỳnh Alee là hot TikToker sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng nóng bỏng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên cô nàng cũng từng không ít lần dính thị phi như việc bị người khác ghép mặt vào các hình ảnh phản cảm, nhiều lần khiến CĐM khó hiểu với các dạng content bất chấp để câu views, từng dính vào lùm xùm sử dụng chất kích thích nhưng ngay sau đó đã lên tiếng đính chính,…

Nữ idol có 5,1 triệu followers bị tố 'đi khách' bức xúc lên tiếng, làm rõ cách kiếm tiền để sống sang chảnh - 1

Gái xinh 2001 không ít lần dính vào thị phi
Nữ idol có 5,1 triệu followers bị tố 'đi khách' bức xúc lên tiếng, làm rõ cách kiếm tiền để sống sang chảnh - 2
Dù sở hữu gương mặt xinh xắn, body nóng bỏng nhưng hình ảnh của Quỳnh Alee trong mắt netizen nhiều lần vướng tranh cãi.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *