Nữ du học sinh lên livestream Độ Mixi kể chuyện bị ‘cắm sừng’ suốt 2 năm, người xem nhận định ‘hơn cả drama phim Hàn’

Trên sóng của Độ Mixi, nữ du học Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện yêu xa rồi chia tay thu hút hàng chục nghìn người xem trực tiếp.

Không chỉ là nổi tiếng với việc livestream chơi game thu hút hàng chục, trăm nghìn người xem trực tiếp, Độ Mixi cũng là cái tên cực kỳ chăm giao lưu cùng người hâm mộ của mình. Mỗi lần lên sóng, anh đều dành một khoảng thời gian để chia sẻ, trò chuyện, tâm sự cùng cộng đồng “Bộ tộc MixiGaming” của mình. Gần đây, nam còn tạo thêm những sân chơi nơi các thành viên bộ tộc có nơi để khoe tài lẻ, khoe bộ sưu tập…

Mới đây nhất, nam streamer đã cực kỳ bất ngờ và tò mò khi có một bạn nữ khoe rằng mình có “sừng dài nhất Việt Nam”. Sau khi được Độ Mixi kết nối, cô nàng này đã chia sẻ về câu chuyện tình cảm cá nhân có phần nhiều drama của mình.

Nữ du học sinh lên livestream Độ Mixi kể chuyện bị 'cắm sừng' suốt 2 năm, người xem nhận định 'hơn cả drama phim Hàn'
Độ Mixi lắng nghe câu chuyện bị cắm sừng từ fan của mình

Theo như cô nàng chia sẻ, cô sinh năm 2001 và đang là tại Hàn Quốc. Yêu nhau 3 năm, tuy nhiên sau 1 năm thì cô phải đi du học và hai người yêu xa. Thời gian đầu mọi chuyện vẫn bình thường, cặp đôi vẫn gọi điện và liên lạc rất thường xuyên. Nhưng với trực giác của phụ nữ thì cô gái đã phát hiện ra người yêu đã có nhắn tin với người khác. Từ đây, câu chuyện “cắm sừng” cũng lộ diện với nhiều tình tiết đầy gay cấn, kịch tính.

Cô gái phát hiện ra ngay sau hôm rời Việt Nam sang Hàn Quốc để du học thì người yêu ở nhà đã đi ngoại tình với người khác. Đáng chú ý hơn, anh chàng này còn nhiều lần “bóc bánh trả tiền” nhưng vẫn nhắn tin gọi điện đều đặn không sót buổi nào.

Dù vậy, cô gái vẫn tha thứ cho người yêu sau đó. Nhưng sau khi đã tha thứ cho 1 lần thì cô gái vẫn tiếp tục phát hiện bạn trai thích một người khác cùng quê. Đến đây thì cô dứt khoát chia tay và cắt đứt liên hệ cùng người cũ.

Yêu nhau 3 năm nhưng sau khi đi xa thì bị dối lừa tận 2 năm, thế nhưng sau khi chia tay thì mẹ của người yêu cũ vẫn liên lạc, khuyên nhủ quay lại vì không biết con trai bà đã làm sai. Đến mức cô gái sợ hãi và phải bỏ luôn tài khoản Facebook cũ để lập tài khoản mới.

Bên cạnh đó, nữ chính của drama này còn tiết lộ rằng cả mình và người yêu đều có xăm tên đối phương lên người và tự nhận đây là “sai lầm tuổi trẻ”.

Nữ du học sinh lên livestream Độ Mixi kể chuyện bị 'cắm sừng' suốt 2 năm, người xem nhận định 'hơn cả drama phim Hàn' - 1

Câu chuyện của cô nàng đưa Độ Mixi cùng người xem đi hết bất ngờ này đến plot twist khác và được nhận định là “hơn cả drama phim Hàn”

Chia sẻ câu chuyện cá nhân trên livestream của Độ Mixi cô nàng thu hút cả chục nghìn người xem trực tiếp mình kể chuyện. Còn với người xem, không ít ý kiến cho rằng câu chuyện mà cô chia sẻ “hơn cả drama phim Hàn”.

Còn với Độ Mixi, nam streamer cũng dành nhiều lời động viên cho cô nàng này, cùng với đó là lời khuyên cho cô nàng là sống tích cực hơn, dành thời gian cho thể dục thể thao.

Theo KenTTT (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *