Xuất thân mẫu ảnh, Hải Tú đã làm được gì kể từ khi vướng tin đồn ‘hẹn hò Sơn Tùng’

Hải Tú được gì và mất gì kể từ khi vướng tin đồn “hẹn hò với Sơn Tùng”.

Mới đây, Hải Tú đã có một status cực “suy” trong đêm khiến dân tình hoang mang: “No one can change the past”. Bài đăng nhận về lượt react “khủng” chỉ sau 11 phút đăng tải. Sau đó là động thái Hải Tú unfollow Sơn Tùng khiến nhiều người hoài nghi có phải đang trục trặc nghiêm trọng những ngày đầu năm mới.

Xuất thân mẫu ảnh, Hải Tú đã làm được gì kể từ khi vướng tin đồn 'hẹn hò Sơn Tùng'
Status của Hải Tú
Xuất thân mẫu ảnh, Hải Tú đã làm được gì kể từ khi vướng tin đồn 'hẹn hò Sơn Tùng' - 1
Cô cũng bỏ theo dõi Sơn Tùng

Trước khi gia nhập công ty của Sơn Tùng, và trở thành “tình tin đồn” của “Sếp”, thì Hải Tú xuất thân là mẫu ảnh khá đình đám. Vẻ ngoài trong trẻo, nhưng Hải Tú cũng từng không ngại thực hiện nhiều bộ ảnh táo bạo. Đáng nói, có không ít bộ ảnh khi đó của cô là xuất hiện cùng người yêu cũ. Còn nhớ, khi chuyện tình tin đồn giữa Hải Tú – Sơn Tùng được hé lộ, nhiều người đã khui lại các bộ ảnh cũ của Hải Tú và từng khiến cô phải vất vả xử lý trong một thời gian dài.

Xuất thân mẫu ảnh, Hải Tú đã làm được gì kể từ khi vướng tin đồn 'hẹn hò Sơn Tùng' - 2

Hải Tú được cho là “tình tin đồn” sau khi có tin cô hẹn hò cùng Sơn Tùng
Xuất thân mẫu ảnh, Hải Tú đã làm được gì kể từ khi vướng tin đồn 'hẹn hò Sơn Tùng' - 3
Hải Tú từng có những bộ ảnh táo bạo

Tuy nhiên, từ sau khi gia nhập công ty Sơn Tùng, hoạt động của Hải Tú lại ít lại một cách đáng ngạc nhiên. Ban đầu, có thể do cô muốn vượt qua giai đoạn khó khăn khi bị đồn là “trà xanh”. Nhưng ngay cả khi sự việc yên ắng, thì Hải Tú cũng hiếm hoi có hoạt động. Dù vậy, nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn luôn được netizen đặc biệt quan tâm.

Về thời gian gần đây, Hải Tú từng có không ít bức ảnh xuất hiện cùng Sơn Tùng đi mua sắm, hoặc check-in ở nhà của “Sếp”. Ngoài ra, năm 2023 thì còn có “hàng xóm gần nhà Sơn Tùng” khẳng định Hải Tú đã có con. Sự việc sau đó được chính người này đính chính nhưng vẫn khiến netizen bán tín bán nghi. Nhưng có thể thấy rằng, từ khi dính tin đồn hẹn hò Sơn Tùng, Hải Tú dù gia nhập công ty của “Sếp’s” nhưng lại gần như đóng băng mọi hoạt động.

Xuất thân mẫu ảnh, Hải Tú đã làm được gì kể từ khi vướng tin đồn 'hẹn hò Sơn Tùng' - 4

Một trong những shoot ảnh hiếm hoi của Hải Tú khi đầu quân cho công ty Sơn Tùng

Tuy vậy, Hải Tú vẫn follow trang Instagram của công ty Sơn Tùng và nhiều người cho rằng có thể do cặp đôi đang gặp chút bất hòa, mâu thuẫn mà thôi.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *