Khoe clip được cầu hôn, nữ TikToker nhận về bình luận kém duyên liên quan đến tình cũ

Hot chuẩn bị làm đám cưới, chồng tương lai có cách xử lý khéo léo trước người xem có thái độ “toxic”.

Người chơi hệ “tóp tóp” quen mặt với Cường Han – Chu Tiểu Han và Cường Tày. Chuyện tình này được biết đến khi cả hai thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc hài hước, phát “cẩu lương” trong suốt 4 năm bên nhau. Tuy vậy, do “không còn chung quan điểm”, người trong cuộc xác nhận đường ai nấy đi hồi tháng 6 năm ngoái. Sau đó hai tháng, nữ chính chính thức công khai tình mới, nhà trai cũng có cuộc sống riêng.

Kể từ thời điểm công khai, mối tình hiện tại được Chu Tiểu Han cho lên sóng đều đặn, thường xuyên “phát cẩu lương” chất lượng. Mới nhất, cô nàng hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn. Vừa vui mừng, vừa xúc động, Han bật khóc. Được biết, chàng trai “quỳ gối” là Lemon Nguyễn (1996).

Khoe clip được cầu hôn, nữ TikToker nhận về bình luận kém duyên liên quan đến tình cũ

Bên cạnh những bình luận chúc phúc, mừng cho cái kết đẹp của đôi trẻ, không ít ý kiến trái chiều, thậm chí kém duyên từ một bộ phận người xem. Tại đây, họ vẫn nhắc về tên người cũ, những kỷ niệm yêu đương quá khứ, có bình luận cho rằng cô nàng TikToker được đông đảo dân tình yêu thương biết đến nhờ “công” của Cường Tày.

Khoe clip được cầu hôn, nữ TikToker nhận về bình luận kém duyên liên quan đến tình cũ - 1

Khoe clip được cầu hôn, nữ TikToker nhận về bình luận kém duyên liên quan đến tình cũ - 2

Chồng sắp cưới của nữ TikToker vốn đã thường xuyên thể hiện sự ân cần, chăm sóc và quan tâm nửa kia từ những điều nhỏ nhất. Anh còn chăm chỉ “đánh dấu chủ quyền” trên mạng xã hội cũng như có phản ứng khéo léo với những đối tượng toxic. Anh thoải mái bày tỏ chuyện gì đã qua sẽ để lại ở quá khứ, không quan tâm quá nhiều đến những bình luận toxic về tình cảm của hai. Trong những buổi livestream gần đây, Chu Tiểu Han tiết lộ cả hai đã về ra mắt gia đình và chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng 3 tới.

Khoe clip được cầu hôn, nữ TikToker nhận về bình luận kém duyên liên quan đến tình cũ - 3

  Theo Hoàng Dương (Đời Sống Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *