Xoài Non đáp trả cực gắt khi bị ‘động chuyện nhạy cảm’ nhưng lời phản hồi của nàng dâu hào môn đã hợp lý?

rõ ràng không thoải mái khi bị nhắc chuyện cũ.

Nhắc đến Xoài Non ở thời điểm hiện tại, có lẽ dân mạng chỉ còn nhớ đến nàng dâu hào môn với nhan sắc và vóc dáng đỉnh của chóp. Cô nàng là vợ của nam streamer đình đám Xemesis – một mảnh trong nhóm “Tứ hoàng streamer” nổi tiếng Việt Nam. Bản thân Xemesis cũng là rich kid nên khi Xoài Non về nhà chồng, cuộc sống của cô “lên hương” thấy rõ. Bản thân hai vợ chồng cũng cùng nhau lập nên thương hiệu bò né “Bơ Bán Bò” với rất nhiều chi nhánh trải dài khắp Thành phố Hồ Chí Minh.

Xoài Non đáp trả cực gắt khi bị 'động chuyện nhạy cảm' nhưng lời phản hồi của nàng dâu hào môn đã hợp lý?
Xoài Non là vợ của Xemesis

Dù có cuộc sống đáng ngưỡng mộ, nhưng Xoài Non vẫn thỉnh thoảng gặp rắc rối với các anti-fan. Cụ thể, mới đây, cô nàng bị một dân mạng hỏi kém duyên về việc của mình: “”Còn bị đuổi học không?”. Ngay lập tức, dâu hào môn đáp trả, thậm chí nhắc đến cả chuyện tác động vật lý: “Học hay không là chuyện của chị, sao em nhiều chuyện vậy. Chị không học mà chị có duyên đó em, còn em nói chuyện vậy ra ngoài người ta **** em là có thiệt đó”.

Xoài Non đáp trả cực gắt khi bị 'động chuyện nhạy cảm' nhưng lời phản hồi của nàng dâu hào môn đã hợp lý? - 1

Xoài Non phản pháo cực gắt khi bị mỉa mai về chuyện học hành

Đây không phải lần đầu tiên việc học của Xoài Non bị đem ra làm đề tài để bàn tán và chê bai người đẹp. Bởi, ai cũng biết Xoài Non chỉ học chưa đến hết cấp 3 là đã nghỉ ngang. Và trong chương trình “Gõ Cửa Thăm Nhà”, chính cô cũng cho biết bản thân mình ngày xưa quậy phá và không chịu học hành. Dù bố cô đã hết lời, hết nước mắt thuyết phục nhưng Xoài Non cũng chỉ cố được đến năm cấp 3 là nghỉ ngang. Xoài Non thừa nhận đó là một trong những khuyết điểm lớn nhất của mình. Nhưng theo cô từng chia sẻ: “Mọi người nghĩ là có học hành thì sau này dạy con mới tốt? Còn Chan nghĩ việc đó chỉ là một phần thôi. Phần lớn là do bố mẹ hết, bố mẹ có nhân phẩm tốt ắt đứa con nhìn vào sẽ học và noi theo. Bố mẹ sống không tốt mà học hành có giỏi đến mấy, con nhìn vào nó cũng học theo cái xấu. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”.

Xoài Non đáp trả cực gắt khi bị 'động chuyện nhạy cảm' nhưng lời phản hồi của nàng dâu hào môn đã hợp lý? - 2

Trước đây Xoài Non cũng từng đáp trả đanh thép khi bị châm chọc về việc học

Trên thực tế, nhận định của Xoài Non rất hợp lý và bản thân cô cũng đang có một cuộc sống tốt đẹp, con đường đi đúng đắn. Nhưng rõ ràng, việc học vẫn là quan trọng bậc nhất đối với mỗi người. Và học không chỉ là học kiến thức, mà còn là học đạo đức, lễ giáo từ gia đình, học kinh nghiệm sống và làm việc từ xã hội để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *