Vợ Quang Hải ‘bắt trend’ xin chồng quà 8/3 và cái kết

Hòa chung không khí đón ngày 8/3, vợ gây chú ý khi đăng tải video bắt trend xin tiền chồng để mua “lenluclang”.

Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết
Tiền vệ Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày đầu năm mới (1/1/2024) sau ba năm hẹn hò kín tiếng. Cuộc sống của đôi trẻ hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 1
Mới đây, hòa chung không khí đón ngày 8/3, vợ Quang Hải gây chú ý khi đăng tải video bắt trend xin tiền chồng để mua “lenluclang”. Thực tế, “lenluclang” là một thứ không có thật và chỉ được các bà vợ chế ra để kiểm tra độ yêu chiều của các ông chồng.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 2
Chu Thanh Huyền nhanh chóng gọi điện cho hôn phu nhưng cách xưng hô của vợ chồng Quang Hải khiến dân tình vừa thích thú vừa nghi ngờ cặp đôi đang có tin vui.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 3
Cụ thể, cả hai gọi nhau là “ba – mẹ”. Thanh Huyền nói: “Ba ơi, vợ đã nghĩ ra món quà 8/3 ba tặng cho vợ rồi đấy”. Quang Hải đáp: “Mẹ nói đi”.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 4
Vợ Quang Haiur bày tỏ: “Nó là một món mới trend luôn. Bây giờ ba chuyển tiền cho vợ đi vợ mua”. Cầu thủ sinh năm 1997 tiếp lời: “Nói đi, rồi ba mua cho, ba chuyển (tiền) cho”.Caption
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 5
Lúc này, Chu Thanh Huyền hỏi về phương thức tặng quà của Quang Hải: “Bây giờ vợ mua ba chuyển khoản hay ba chuyển khoản vợ mua?”. Đáp lại, chàng tuyển thủ ngôi sao thể hiện sự yêu chiều với bà xã: “Thế nào cũng được, mẹ muốn thế nào cũng được”.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 6
Nhận được lời Quang Hải đồng thuận, Chu Thanh Huyền tiếp tục đề cập đến giá tiền của món quà: “Cái đấy giá trị rơi vào khoảng hơn 100 củ (hơn 100 triệu đồng) ấy, thì ba chuyển khoản 200 (triệu đồng) luôn đi”.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 7
Tuy nhiên, cái kết của câu chuyện này ra sao vẫn được nàng hot girl quê Sơn Tây giữ kín. Dù vậy, nhiều người vẫn tin chắc rằng Quang Hải sẽ gật đầu đồng ý với món quà mà vợ yêu thích.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 8
Bởi trước đó, Quang Hải đã từng nhiều lần không ngại chi tiền khủng tặng những món quà hiệu đắt tiền, từ quần áo, trang sức, túi xách đến đồng đồ mấy trăm triệu cho vợ.
Vợ Quang Hải 'bắt trend' xin chồng quà 8/3 và cái kết - 9
Kể từ khi đăng ký kết hôn, Quang Hải nhập hội nghiện vợ khi thoải mái chia sẻ ảnh Chu Thanh Huyền lên trang cá nhân. Anh chàng cũng không ngại tương tác tình cảm với vợ trên mạng, thả tim không sót một bài đăng của cô.

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *