Tun Phạm giải thích ra sao về trang sách nêu quan điểm ‘phụ nữ là món quà dành cho đàn ông’ khiến cả MXH đòi tẩy chay?

Trước những ý kiến trái chiều, đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc.

Vốn là một cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng thời gian gần đây, Tun Phạm liên tục vướng phải những tranh cãi, lùm xùm trên MXH. Đỉnh điểm nhất phải kể đến vụ netizen kêu gọi tẩy chay vì quan điểm “phụ nữ là món quà dành cho đàn ông”, được trích trong cuốn – Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ ra mắt vào tháng 12/2023.

Theo đó, cư dân mạng cho rằng quan điểm này của Tun Phạm mang tính định kiến giới, có ý hạ thấp phụ nữ khiến nhiều người bày tỏ sự không đồng tình. Ngoài ra cuốn sách của Tun Phạm cùng từng vướng ồn ào đạo văn. Những yếu tố này khiến nhiều người yêu đọc sách tỏ rõ thái độ phản đối, tẩy chay Tun Phạm cũng như sản phẩm của nam .

Tun Phạm giải thích ra sao về trang sách nêu quan điểm 'phụ nữ là món quà dành cho đàn ông' khiến cả MXH đòi tẩy chay?

Tun Phạm giải thích ra sao về trang sách nêu quan điểm 'phụ nữ là món quà dành cho đàn ông' khiến cả MXH đòi tẩy chay? - 1

Đoạn văn gây tranh cãi trong sách của Tun Phạm (Ảnh: P.T)

Trước những ý kiến trái chiều, chúng tôi đã liên hệ với Tun Phạm và có những chia sẻ cụ thể từ nam TikToker. Đầu tiên, Tun Phạm gửi lời xin lỗi vì đã khiến những người yêu quý, quan tâm bị ảnh hưởng bởi những vấn đề của mình trong thời gian vừa qua.

Về tranh cãi liên quan đến câu “phụ nữ là món quà vô cùng tuyệt vời mà tạo hoá đã ban tặng cho đàn ông”, Tun Phạm đính chính phần nội dung được mọi người lan truyền đã được bóc nhỏ ra khỏi ý nghĩa của toàn đoạn văn, khiến nhiều người không hiểu được toàn cảnh câu chuyện.

“Trong đoạn văn, mình sử dụng từ ‘món quà’ để nói về những điều quý giá. Như là: ‘Em là món quà ông trời trao cho anh, vì vậy anh phải học cách trân trọng nó’ hay ‘Mẹ là món quà quý giá nhất mà con được thượng đế ban tặng’. Vì vậy, từ ‘món quà’ cũng là cách để những người xung quanh phải trân trọng người phụ nữ bên mình.

Mọi người có thể đọc tiếp ở trang sau của cuốn sách, mình luôn đề cao việc phụ nữ phải độc lập, tự chủ. Mình hoàn toàn không có ý xúc phạm, thiếu tôn trọng hay nặng nề hơn là đang coi thường “nữ quyền” như những bình luận trên mạng xã hội” , Tun Phạm giải thích.

Cuối cùng, anh chàng cũng cho hay bản thân đã đọc đầy đủ toàn bộ các bình luận góp ý mang tính thiện chí từ cộng đồng mạng để có thể thay đổi và hoàn thiện hơn.

Tun Phạm giải thích ra sao về trang sách nêu quan điểm 'phụ nữ là món quà dành cho đàn ông' khiến cả MXH đòi tẩy chay? - 2

Tun Phạm đính chính nếu đọc toàn bộ đoạn văn sẽ thấy anh chàng không có ý xúc phạm hay thiếu tôn trọng phụ nữ
Tun Phạm giải thích ra sao về trang sách nêu quan điểm 'phụ nữ là món quà dành cho đàn ông' khiến cả MXH đòi tẩy chay? - 3
Gần đây Tun Phạm trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi trên MXH

Theo Hải My (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *