Từ chỗ ‘sân chơi giới trẻ’, Threads đang khiến nhiều thanh niên thất vọng vì có dấu hiệu ‘biến tướng’

khi phổ biến lại đang khiến nhiều người thất vọng.

Kể từ khi trở nên viral trong giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z trở đi, Threads được đánh giá là một sân chơi “sạch” khi nơi đây chưa có những fanpage quảng cáo tràn lan hay những thông tin tiêu cực. Chưa kể, với không ít người Threads còn được xem là phiên bản kết hợp hoàn hảo giữa Instagram và Facebook. Bởi lẽ, Threads cung cấp những bức ảnh đẹp, được người dùng đăng tải thường xuyên tương tự như Instagram. Nhưng Threads cũng cho phép những đoạn status dài, mà thông qua đó người dùng được chia sẻ câu chuyện của mình. Chưa kể, những người trên Threads không ai biết ai và từ đó tạo nên những sự kết nối mới – đúng như những mục đích ban đầu của Facebook ngày xưa.

Từ chỗ 'sân chơi giới trẻ', Threads đang khiến nhiều thanh niên thất vọng vì có dấu hiệu 'biến tướng'
Threads trở thành được nhiều bạn trẻ Gen Z yêu thích

Nhưng thời gian gần đây, Threads lại có dấu hiệu “biến tướng”. Cụ thể, trên nhiều status, các nội dung “” của khoảng chục năm trước đang quay lại. Từng có thời, trào lưu này cũng được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Nhưng lâu ngày đã trở thành “cái gai” trong mắt không ít người dùng mạng xã hội Facebook. Bởi lẽ, có không ít người chỉ thích sống ảo, thường xuyên spam các nội dung của bản thân vào bài đăng của người khác yêu cầu “follow chéo”.

Theo nhiều người dùng Threads, lướt Threads chừng nửa tiếng, không gặp các chia sẻ thú vị mà chỉ toàn thấy hô hào “follow chéo”, có bạn còn bực mình nói rằng mọi người đừng làm hỏng một mạng xã hội hay.

Từ chỗ 'sân chơi giới trẻ', Threads đang khiến nhiều thanh niên thất vọng vì có dấu hiệu 'biến tướng' - 1

Nhưng trào lưu này lại đang khiến nhiều người khó chịu

Thực tế, trào lưu nào cũng sẽ có lúc trend và có lúc “out date”. Nhưng rõ ràng, không phải cứ là trend thì sẽ được đón nhận, kể cả trong giới trẻ đi chăng nữa.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *