‘Nữ thần xứ Trung’ gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ”chiến binh’

Người đẹp này gây ấn tượng vì vóc dáng và gương mặt có phần không liên quan gì nhau.

Mới đây, một người đẹp nữa của xứ Trung được dân tình phát hiện khi cô sở hữu gương mặt thon gọn, trái xoan và đẹp như một búp bê. Nhưng đáng chú ý, thân hình của cô lại hoàn toàn không hề liên quan đến gương mặt chút nào. Người đẹp đó chính là Điền Hi Vi, đang nổi lên với vai trò diễn viên trong một số dự án như “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”, “Người Bạn Thực Sự Của Tôi”…

'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ''chiến binh'
Điền Hi Vi – nữ diễn viên mới nổi
'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ''chiến binh' - 1
Nhìn cô nàng vô cùng nữ tính, mảnh mai và có phần gầy

Theo đó, những hình ảnh khi Điền Hi Vi mặc những chiếc váy hở vai hay những loại áo ngắn tay và buộc phải sử dụng lực. Khi đó, từ cơ bắp trên, tay dưới, hay xô lưng của Hi Vi đều nổi cơ cuồn cuộn không khác gì một vị… “đại hiệp”. Thậm chí, dân mạng Trung Quốc còn lấy hình tượng một chú thỏ có gương mặt đáng yêu nhưng chơi cử tạ để ví von với nữ diễn viên.

'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ''chiến binh' - 2

Nhưng thực tế body của Điền Hi Vi rất đáng nể
'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ''chiến binh' - 3
Cô gầy nhưng cơ bắp cuồn cuộn

Thực tế, Điền Hi Vi rất chăm chút ngoại hình, đặc biệt là rèn luyện sức khỏe thông qua các bài tập thể dục nặng, và nhất là cô nàng còn chơi cưỡi ngựa. Bộ môn thể thao quý tộc này không chỉ yêu cầu tiền bạc, mà người chơi cũng phải có sức khỏe để vận động mạnh trên lưng ngựa cũng như kiềm hãm chú ngựa của mình.

Trước Điền Hi Vi, dân mạng xứ Trung cũng truyền tay nhau nhiều “nữ thần cơ bắp”, sở hữu “gương mặt học sinh nhưng body chiến binh”. Ví dụ như nữ y tá Viên Hợp Vinh khi cô được mệnh danh là “Mặt thiên thần body nữ tướng”, “Búp bê Barbie phiên bản cơ bắp”… Cô nàng này bên trong bộ trang phục y tá hay trang phục bình thường trông vô cùng mảnh mai. Nhưng khi y phục bên ngoài được trút bỏ, từng bó cơ trên người Hợp Vinh có thể khiến cánh đàn ông cũng hổ thẹn. Hay như trường hợp của Cheng Lu – cô nàng chỉ cao có 1m50 nhưng khi cô hé lộ những bức ảnh trong phòng gym thì người ta phải gọi cô là “Hoa Mộc Lan của thời hiện đại”.

'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ''chiến binh' - 4

Nữ y tá Viên Hợp Vinh lộ body săn chắc, cơ bắp khi đi thử váy cưới
'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ''chiến binh' - 5
Gương mặt thiên thần nhưng body chiến binh
'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì ''chiến binh' - 6
Cheng Lu được ví như Hoa Mộc Lan của hiện đại

Và đáng quan tâm chính là, những cô nàng trên tuy sở hữu body “cực phẩm và lực lưỡng”, nhưng họ không hề mất đi sự nữ tính mà thậm chí còn khiến nhiều người phải mê mẩn vì sự khổ luyện của mình.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *