Luôn bị nghi ngờ về danh phận, con dâu tập đoàn nghìn tỷ tung tin nhắn với nhân vật quyền lực nhất nhà để làm rõ tất cả

Sau nhiều năm làm dâu nhà “ông trùm” ngành nhựa, đây là lần đầu tiên cô công khai chia sẻ về mẹ chồng.

– người vợ thứ 2 của doanh nhân Minh Nhựa – một trong những nàng được cư dân mạng quan tâm. Ngoài cuộc sống sang chảnh giàu có, cô cũng từng gây tò mò về vị trí trong gia đình, vì sau nhiều năm bên Minh Nhựa, đã có 2 con, thì gần đây, cô mới chính thức khoe giấy đăng ký kết hôn với nam đại gia.

Đây cũng là lý do mà netizen chú ý đến mối quan hệ giữa Mina Phạm và nhà chồng. Tuy nhiên cô hiếm khi chia sẻ điều này lên MXH, khiến mọi người càng thắc mắc hơn.

Luôn bị nghi ngờ về danh phận, con dâu tập đoàn nghìn tỷ tung tin nhắn với nhân vật quyền lực nhất nhà để làm rõ tất cả
Bà Bạch (ngoài cùng bên trái) cùng với chồng và con cháu

Mới đây, Mina Phạm bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn của mình và mẹ chồng – bà Bạch, phu nhân của ông Phạm Văn Mười – chủ tịch tập đoàn nghìn tỷ Nhựa Long Thành. Trong tin nhắn, bà Bạch cảm ơn con dâu vì đã tặng hoa nhân dịp 8/3 cho mình. Nhưng thay vì viết “Mẹ cảm ơn nhé” , phu nhân TGĐ lại đảo chữ thành “Mẹ cảm nhé ơn” thể hiện phần nào tính cách vui vẻ.

Không dừng lại ở đó, bà Bạch còn gửi ảnh meme hài hước, nhờ con dâu gửi cho con trai, tức doanh nhân Minh Nhựa. Khi nghe con dâu mách rằng con trai chưa có lời chúc hay bông hoa nào cho vợ, bà Bạch liền tiết lộ ông Mười – bố Minh Nhựa cũng như vậy. Chưa hết, mẹ chồng Mina còn động viên con dâu: “Thôi miễn mình hạnh phúc 365 ngày còn hơn chỉ được 1/365 ngày”.

Đáp lại, vợ Minh Nhựa cũng rất khéo léo nói: “Dạ. Mong được hạnh phúc, cười nhiều mỗi ngày, vợ chồng không gây lộn thôi mẹ nhỉ”.

Luôn bị nghi ngờ về danh phận, con dâu tập đoàn nghìn tỷ tung tin nhắn với nhân vật quyền lực nhất nhà để làm rõ tất cả - 1

Cuộc trò chuyện giữa Mina Phạm và bà Bạch

Sau cuộc trò chuyện này, Mina Phạm đã “flex” luôn mẹ chồng với cư dân mạng bằng caption: “Người mẹ tuyệt vời! Vui tính, tâm lý, yêu con cái hết mực” . Đây cũng được xem là lần hiếm hoi cô chia sẻ công khai về người mẹ quyền lực.

Minh Nhựa cũng từng có những chia sẻ thẳng thắn về bà Bạch trong một bài phỏng vấn, cho thấy đây là người phụ nữ cứng rắn và có lập trường trong việc nuôi dạy con cái.

Theo đó, nếu ông Mười sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của con trai thì bà Bạch luôn từ chối. “Mẹ tôi luôn ‘say no’ với tôi tất cả những vật chất. Con thích đồng hồ, con thích chiếc xe, con thích chiếc áo, con thích chiếc quần, mẹ nói đều nói: “Không, mẹ không bao giờ cho con điều đó”. Muốn có thì tôi… đi xin ba” – Minh Nhựa chia sẻ.

Luôn bị nghi ngờ về danh phận, con dâu tập đoàn nghìn tỷ tung tin nhắn với nhân vật quyền lực nhất nhà để làm rõ tất cả - 2

Được biết vợ chồng ông Mười – bà Bạch đã cùng nhau gây dựng nên cơ nghiệp ngày hôm nay từ 2 bàn tay trắng. Hiện tại, bà Bạch được cho là sở hữu một lượng lớn cổ phần của công ty, chỉ đứng thứ 2 sau ông Mười.

Luôn bị nghi ngờ về danh phận, con dâu tập đoàn nghìn tỷ tung tin nhắn với nhân vật quyền lực nhất nhà để làm rõ tất cả - 3

Vợ chồng ông Mười – bà Bạch rất tình cảm
Luôn bị nghi ngờ về danh phận, con dâu tập đoàn nghìn tỷ tung tin nhắn với nhân vật quyền lực nhất nhà để làm rõ tất cả - 4
Hiện tại, vợ chồng ông Mười vẫn thường đi du lịch khắp nơi cùng con cháu

Theo S.A (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *