Làm dâu hào môn, ở biệt thự trăm tỷ, nàng dâu 10x được lòng mẹ chồng chỉ vì duy nhất 1 đặc điểm

Để lấy lòng được mẹ chồng nhà hào môn chắc phải khó khăn lắm nhưng riêng thì không.

Cô dâu tháng 3 – Mai Tây (Nguyễn Túy Xuân Mai) được dân tình quan tâm nhiều trong những ngày vừa qua. Nói về nàng dâu này thì đúng là chỉ gói gọn 2 từ: số hưởng.

Mẹ chồng “chốt đơn” con dâu tương lai, rước hẳn về nuôi

Được biết đến là mẫu ảnh, hot girl Mai Tây bén duyên với thiếu gia Đình Khang từ khá sớm. Chuyện tình cả hai bắt đầu từ năm 2016, khi đó Đình Khang giả vờ mua hàng mà Mai Tây đang bán rồi lân la trò chuyện làm quen. Trong buổi hẹn đầu tiên, Đình Khang đến muộn 45 phút nhưng thấy lý do khách quan là trời mưa to nên Mai Tây vui vẻ bỏ qua. Sau thời gian tìm hiểu và chính thức gọi nhau là người yêu khi nhà gái mạnh dạn mời nhà trai tham gia prom ở trường cấp 3.

Làm dâu hào môn, ở biệt thự trăm tỷ, nàng dâu 10x được lòng mẹ chồng chỉ vì duy nhất 1 đặc điểm
Mai Tây và Đình Khang đã có 7 năm bên nhau trước khi làm đám cưới

Bước ngoặt lớn trong tình yêu của cả hai là khi Mai Tây trải qua một trận ốm nặng. Lúc đó Đình Khang và bà nội đã về tận Cần Thơ để thăm nom và đặt vấn đề về việc đưa Mai Tây lên TP.HCM sống cùng gia đình Khang. Khi đó cô nàng vẫn đang học cấp 3.

Làm dâu hào môn, ở biệt thự trăm tỷ, nàng dâu 10x được lòng mẹ chồng chỉ vì duy nhất 1 đặc điểm - 1

Làm dâu hào môn, ở biệt thự trăm tỷ, nàng dâu 10x được lòng mẹ chồng chỉ vì duy nhất 1 đặc điểm - 2

Cặp đôi trai tài gái sắc

Mẹ chồng Mai Tây từng chia sẻ: “Lúc bé theo chị về đây sống chung với chị nay cũng đã 7 năm rồi. Chị muốn cho bé có 1 cái đám cưới trọn vẹn, thì giờ đủ tuổi rồi chị sẽ cho bé Mai Tây đám cưới. Chuyện tiền bạc này kia nói thật, với chị là không quan trọng, quan trọng là 2 đứa con chị nó thương nhau và đến với nhau bằng tình yêu đích thực nên chị có bỏ ra bao nhiêu tiền chị cũng không tiếc”.

Làm dâu hào môn, ở biệt thự trăm tỷ, nàng dâu 10x được lòng mẹ chồng chỉ vì duy nhất 1 đặc điểm - 3

Lễ rước Mai Tây về biệt thự trăm tỷ diễn ra hôm 3/3 vừa rồi gây xôn xao các trang mạng xã hội. Cô dâu chú rể rạng ngờ sánh đôi bên nhau. Nhưng có thể nói, người ta lại đổ dồn sự chú ý vào nhan sắc trẻ trung xinh đẹp khí chất của mẹ chồng.

Đến màn trao của hồi môn cũng bất ngờ và choáng ngợp. Riêng bà ngoại Đình Khang tặng cháu trai 1 cây vàng, tặng riêng cháu dâu cả chục chiếc nhẫn được mua từ năm 2014 và tặng 2 cháu 5000 đô (hơn 123 triệu đồng) tiền mặt.

Ngoài bà ngoại, mẹ chú rể cũng từng tiết lộ đã chuẩn bị bộ trang sức kim cương cho cặp đôi. Trong đó có chiếc nhẫn kim cương của chú rể hơn 2 tỷ, nhẫn cô dâu 3 tỷ, vòng tay 300 triệu, vòng cổ 300 triệu,…

Mẹ chồng xinh đẹp chia sẻ: “Nhà có 2 đứa con trai à. Giờ có thêm con dâu mà coi như con gái mình thì mình cho nó”.

Mối quan hệ hiếm có của mẹ chồng – nàng dâu, 2 nhà thông gia

Thật hiếm có gia đình nào lại “chốt đơn” nhanh chóng rồi mang hẳn con dâu về “nuôi” như mẹ chồng Mai Tây.

Được biết, người phụ nữ chiếm spotlight trong đám cưới với nhan sắc trẻ đẹp, phong cách đơn giản nhưng người lấp lánh kim cương là doanh nhân Mai Thủy. Chị hiện đang kinh doanh cả ở Đồng Nai và có nhiều bất động sản ở Sài Gòn. Sống trong nhung lụa nhưng người phụ nữ này lại rất dễ tính, yêu thương con dâu như con ruột. Từ khi chưa cưới, Mai Tây đã khoe cuộc sống thoải mái, thường xuyên được mẹ bạn trai tặng quà xa xỉ, đắt tiền. Như 1 định mệnh, họ cứ ngỡ Mai Tây và Mai Thủy là chị em chứ không phải mẹ chồng nàng dâu nữa.

Làm dâu hào môn, ở biệt thự trăm tỷ, nàng dâu 10x được lòng mẹ chồng chỉ vì duy nhất 1 đặc điểm - 4

Thật hiếm có gia đình nào lại “chốt đơn” nhanh chóng rồi mang hẳn con dâu về “nuôi” như mẹ chồng Mai Tây.

Để lấy lòng được mẹ chồng nhà hào môn chắc phải khó khăn lắm nhưng riêng Mai Tây thì không. Bí quyết cô được mẹ Thủy yêu quý vô cùng đơn giản.

“Lúc nào cũng tươi hết, nói gì cũng cười, mở mắt ra là cười. Nói chung cô bé này là cô bé cười chứ không phải là Mai Tây nữa, cười suốt ngày à, nên chị thương lắm”, mẹ chồng tâm lý chia sẻ.

Nàng dâu thì ngoan ngoãn, lúc nào cũng mang năng lượng tích cực, mẹ chồng lại trẻ trung, tâm lý thì bảo sao họ tình cảm như mẹ con ruột.

Làm dâu hào môn, ở biệt thự trăm tỷ, nàng dâu 10x được lòng mẹ chồng chỉ vì duy nhất 1 đặc điểm - 5

Mẹ chồng sành điệu của Mai Tây

Có lần, doanh nhân Mai Thủy đăng lời chúc lên facebook con dâu mà các cô gái độc thân rào rào xin vía: “Happy birthday em gái của chị nhé, chúc em sinh nhật vui vẻ hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp giống chị nhé. Love you”.

Hóa ra họ thường gọi nhau là chị em nên không có khoảng cách mẹ chồng – nàng dâu.

Ngoài ra, gia đình 2 bên thông gia cũng rất quý mến nhau. Mai Tây từng tiết lộ trong 1 clip: “Ba Việt (bố chồng) rất là quý ba mình, ba mình cũng vậy, anh em ôm nhau là chuyện bình thường. Không hay gặp nhưng hay nhắn tin với nhau, 2 mẹ cũng hay nói chuyện với nhau, không nhất thiết phải gặp nhau hoài nhưng mà tình cảm vẫn ở đó”.

Theo VV (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *