Kim Nhã khóc nức nở tiết lộ BB Trần là người cho tiền đi sinh con sau khi ly hôn chồng và nhắc về ‘món nợ lớn nhất’

Có khoảng thời gian, Kim Nhã được lo từ A-Z vì cô không kiếm ra tiền.

Nỗi sợ lớn nhất là nợ ân tình, đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên, mẫu ảnh Kim Nhã (SN 1990) trải lòng về nỗi sợ này của mình trong một show mới đây. Trong khoảng thời gian khó khăn nhất cả về tài chính lẫn tinh thần, người bạn thân BB Trần vẫn luôn đồng hành và giúp đỡ cô hết lòng.

Xuất hiện trong Gõ Cửa Thăm Nhà, Kim Nhã nhớ về khoảng thời gian đóng hài cùng nhóm BB&BG do BB Trần làm nhóm trưởng và chặng đường sự nghiệp bấp bênh của mình. Kể từ sau khi nhóm hài BB&BG tan rã vào năm 2016, Kim Nhã ít có cơ hội đóng phim hơn, thậm chí có thời gian không kiếm ra tiền.

Kim Nhã khóc nức nở tiết lộ BB Trần là người cho tiền đi sinh con sau khi ly hôn chồng và nhắc về 'món nợ lớn nhất'
Nhóm BB&BG thành lập năm 2009, trong đó BB Trần và Kim Nhã có mối quan hệ thân thiết
Kim Nhã khóc nức nở tiết lộ BB Trần là người cho tiền đi sinh con sau khi ly hôn chồng và nhắc về 'món nợ lớn nhất' - 1
Sau khi nhóm tan rã vào năm 2016, Kim Nhã có tham gia một số dự án cùng BB Trần

Khoảng thời gian Kim Nhã sụp đổ và rơi vào bế tắc, phải dọn đến nhà BB Trần ở nhờ, cô tiết lộ: “BB phải nuôi em khoảng thời gian đó, em không có công việc hay không có bất cứ thứ gì hết”, “Có chuyện tới là gọi cho BB chứ chẳng biết gọi ai. Chưa bao giờ BB buông tay em,… Hai đứa coi nhau như người thân trong gia đình. Có khó khăn hay biến cố thì hai đứa vẫn chia sẻ với nhau, giúp đỡ lẫn nhau”.

Kim Nhã bật khóc nức nở khi kể về việc được BB Trần cho tiền đi sinh em bé: “Lần trước em đi đẻ, không gọi là thiếu mà vừa đủ, nhưng mà BB chuyển tiền cho em đợt 1. Sau đó thì BB vẫn chuyển thêm và nhắn ‘đẻ giỏi lắm’. Bây giờ em chỉ mong làm thật tốt để có thể trả nợ này, em sợ nhất là nợ ân tình”, cô xúc động chia sẻ rằng đi sinh con một lần nhưng BB Trần gửi đến 2 khoản tiền.

Sau hàng loạt sự giúp đỡ của BB Trần, Kim Nhã khẳng định: “Mẹ là quan trọng nhất, còn BB là người mẹ thứ 2”.

Kim Nhã khóc nức nở tiết lộ BB Trần là người cho tiền đi sinh con sau khi ly hôn chồng và nhắc về 'món nợ lớn nhất' - 2

Kim Nhã khóc nức nở khi kể về sự giúp đỡ của BB Trần

Quen biết nhau hơn 15 năm nên với BB Trần, Kim Nhã là mối quan hệ rất gắn bó: “Hai đứa coi nhau như người thân trong gia đình, có biến cố gì cũng sẽ chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Kim Nhã bề ngoài là một người có cá tính mạnh nhưng bên trong yếu đuối vô cùng. BB không thích Kim Nhã ở tính thiếu quyết đoán, có những cái Nhã bị mau chán, làm chưa tới là tìm cái khác. Nhưng đó là thời trẻ, giờ lớn rồi và đã làm mẹ, làm vợ nên hãy cố gắng trưởng thành, làm gì thì làm cho tới để còn lo cho gia đình”, BB Trần nhắn gửi tới Kim Nhã, mong cô sớm tập trung vào sự nghiệp để có thể tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Tháng 12/2023, Kim Nhã hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh kèm thông báo đã chính thức chào đón nhóc tỳ đầu lòng. Đây cũng là lần hiếm hoi Kim Nhã công khai dung mạo và thông tin người yêu hiện tại.

Trước khi sinh con chỉ 2 tháng, hồi tháng 10/2023, Kim Nhã mới lên tiếng xác nhận đã ly hôn với ông xã người Thái Lan tên Nat Chan sau 5 năm kết hôn. Và trước khi tan vỡ với Nat Chan, Kim Nhã từng ly hôn với người chồng tên Minh Quân sau 3 năm chung sống. Nữ diễn viên dần kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Về cuộc sống hiện tại, Kim Nhã vừa chăm con vừa tìm kiếm dự án mới để có thể quay trở lại với vai trò diễn viên và theo nghề một cách nghiêm túc. Cô cũng cho biết có mẹ và gia đình phụ chăm em bé, nhưng danh tính “nửa kia” vẫn dấu kín như bưng.

Kim Nhã khóc nức nở tiết lộ BB Trần là người cho tiền đi sinh con sau khi ly hôn chồng và nhắc về 'món nợ lớn nhất' - 3

Tháng 12/2023, Kim Nhã hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh kèm thông báo đã chính thức chào đón nhóc tỳ đầu lòng, cũng là lần BB Trần cho tiền cô đi đẻ
Kim Nhã khóc nức nở tiết lộ BB Trần là người cho tiền đi sinh con sau khi ly hôn chồng và nhắc về 'món nợ lớn nhất' - 4
Mối quan hệ của 2 người vẫn tốt đẹp sau 15 năm, BB Trần cũng động viên Kim Nhã quay trở lại showbiz và hoạt động hết mình để có chỗ đứng.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *