Đại gia thủy sản Cần Thơ từng vướng lùm xùm với nữ MC xinh đẹp giờ ra sao?

Vốn là đại gia thủy sản hàng đầu miền Tây, thiếu gia này lại có cuộc hôn nhân không tốt đẹp nhưng hiện tại thì nhiều người ngưỡng mộ.

Ở khu vực miền Tây, có lẽ không mấy ai xa lạ với cái tên – con trai của đại gia thủy hải sản Diệu Hiền và từng có thời điểm thiếu gia này kế thừa sản nghiệp của gia đình – công ty thủy sản Bình An – Binhanfishco. Thế nhưng, vào khoản năm 2015, thiếu gia này theo gia đình sang Mỹ định cư. Dù vậy, Văn Chương vẫn thường xuyên đi đi về về Mỹ – Việt Nam cũng như đi du lịch hoặc công tác ở nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt, thiếu gia tập đoàn thủy sản còn làm review về các chuyến bay ở khoang hạng nhất của mình, mang đến nhiều trải nghiệm cho dân mạng.

Đại gia thủy sản Cần Thơ từng vướng lùm xùm với nữ MC xinh đẹp giờ ra sao?
Trần Văn Chương – miền Tây đình đám năm nào
Đại gia thủy sản Cần Thơ từng vướng lùm xùm với nữ MC xinh đẹp giờ ra sao? - 1
Anh hiện đang cùng gia đình định cư bên Mỹ
Đại gia thủy sản Cần Thơ từng vướng lùm xùm với nữ MC xinh đẹp giờ ra sao? - 2
Thiếu gia thường xuyên có những bức ảnh check-in cuộc sống sang chảnh

Nhưng đáng chú ý nhất ở Văn Chương, bên cạnh gia thế khủng, thì còn phải kể đến chính là cuộc hôn nhân với năm 2012. Khi đó, nhiều người đã vô cùng “ghen tỵ” với nữ MC xinh đẹp khi cô chính thức trở thành dâu hào môn. Hai người còn có một con chung nhưng sau một thời gian thì quyết định ly hôn. Vụ việc khi đó đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông, khi nữ MC và nhà chồng (và đặc biệt là mẹ chồng) đấu tố nhau về vấn đề chăm sóc con cái. Chính Văn Chương cũng thừa nhận nữ MC không chăm con tốt mà quá tập trung cho công việc. Về phần mình, sau một thời gian dành được quyền nuôi con thì nữ MC cũng để con trai cho gia đình chồng nuôi dưỡng.

Đại gia thủy sản Cần Thơ từng vướng lùm xùm với nữ MC xinh đẹp giờ ra sao? - 3

Văn Chương và MC Quỳnh Chi trong đám cưới năm 2012
Đại gia thủy sản Cần Thơ từng vướng lùm xùm với nữ MC xinh đẹp giờ ra sao? - 4
Cả hai đã ly hôn nhưng hiện vẫn giữ liên lạc
Đại gia thủy sản Cần Thơ từng vướng lùm xùm với nữ MC xinh đẹp giờ ra sao? - 5
Văn Chương cũng thường du lịch cùng con

Hiện tại, thiếu gia thủy sản năm nào vẫn thường xuyên cùng con trai đi du lịch khắp nơi, cũng như thỉnh thoảng cho con về thăm mẹ. Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn thường xuyên gặp nhau để con trai có được sự quan tâm và tình cảm của cả cha lẫn mẹ.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *