Con trai tỷ phú – Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine

Valentine luôn là dịp netizen được chứng kiến ngập tràn “cẩu lương” của các cặp đôi.

Đến hẹn lại lên, không khí tình yêu lại ngập tràn MXH với những đóa hoa rực rỡ, những hộp chocolate và cả những lời nhắn ngọt ngào. Với những cặp đôi, 365 ngày nào cũng đều yêu nhau nhưng dịp Valentine luôn là một điều gì đó vô cùng đặc biệt để cánh “mày râu” được thể hiện tình cảm với người con gái của mình.

Với hội thiếu gia, chủ tịch,… đây lại càng là dịp để thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào của mình. Bởi trong năm, hiếm lắm họ mới xuất hiện trên MXH hay đăng ảnh cùng vợ, người yêu. Do vậy những ngày đặc biệt thế này, netizen chỉ trông ngóng màn thể hiện của những gia đình quý tộc và rồi âm thầm “xin vía” có người yêu thương hết mực như vậy.

Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine

Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 1

Primmy Trương và TGĐ Phan Thành vốn là một cặp đôi kín tiếng sau khi kết hôn. Tuy nhiên những dịp đặc biệt như dịp Valentine, Phan Thành chưa bao giờ quên chuẩn bị quà cho vợ. Nàng dâu hào môn hạnh phúc khoe bó hoa hồng đỏ cùng dòng chữ: “Happy Valentine vợ yêu” khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 2

Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 3

Lãng mạn không kém cạnh anh trai của mình, thiếu gia Phan Hoàng cũng chuẩn bị một bó hoa to bự gửi tặng người yêu trong ngày lễ tình nhân. Bạn gái nam thiếu gia mặc dù chỉ chụp duy nhất bó hoa, không bày tỏ thêm cảm xúc gì nhưng ai nhìn cũng đoán được chủ nhân của món quà và dành nhiều lời chúc đến cặp đôi.

Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 4

Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 5

Nói về độ lãng mạn và yêu vợ không thể không kể đến Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang. Ngay từ sáng sớm, ông xã Đỗ Mỹ Linh đã đặt trong phòng ngủ một lẵng hoa màu pastel sang chảnh để gây bất ngờ. Kèm theo đó là một tấm thiệp cùng lời chúc: “Chúc vợ yêu luôn vui vẻ, xinh đẹp”.
Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 6
Trong dàn thiếu gia, Đỗ Vinh Quang là người chăm chỉ đăng ảnh vợ cùng những lời yêu thương nhất trên MXH. Nam chủ tịch không ngần ngại dành những mỹ từ cho bà xã vào mỗi dịp đặc biệt.
Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 7
Thiếu gia út nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn cũng không thể “ngồi yên” trong ngày Valentine. Anh chàng đăng một bức ảnh với bạn gái nhưng vẫn giấu mặt, zoom cận vào khoảnh khắc cả hai nắm chặt tay nhau kèm theo một hình trái tim. Đây như một sự khẳng định một cách tinh tế về tình cảm của thiếu gia Hiếu Nguyễn dành cho bạn gái.
Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 8
Hiếu Nguyễn vốn là người kín tiếng trong cuộc sống đời tư do vậy những bức ảnh anh chàng xuất hiện cùng người yêu dường như rất khó bắt gặp trên MXH. Do đó, dù chưa khoe hoa hay quà nhưng cách anh chàng đăng người yêu lên story Instagram cũng đủ khiến dân tình “lịm tim”, dành nhiều lời khen ngợi.
Con trai tỷ phú - Hiếu Nguyễn, TGĐ Phan Thành và hội thiếu gia Việt rộn ràng cập nhật ngày Valentine - 9
Thiếu gia Phillip Nguyễn có phần thoải mái hơn, anh đăng tải hình ảnh cùng bà xã Linh Rin và viết: “Happy Valentines vợ yêu”. Có thể nói từ khi kết hôn, sinh con, cặp đôi cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường. Đặc biệt trong dịp Tết 2024 này, vợ chồng thiếu gia Phillip Nguyễn chăm chỉ “lên sóng” cùng nhau, khoe trọn outfit sang chảnh cũng như xuất hiện chung trong các bức hình gia đình.

Theo Hải My (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *