Con gái Linh Rin được nuôi đúng chuẩn ‘cháu nội tỷ phú’, 4 tháng tuổi đã được mẹ đầu tư mạnh tay thế này

Chia sẻ trên trang cá nhân của nhận được sự chú ý của mọi người.

Mới đây, Linh Rin đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh về căn phòng của con gái nhỏ. Người đẹp chia sẻ: “Đổi layout cho em bé. Mẹ hạnh phúc quá, em thay đổi, mọi thứ thay đổi”.

Theo hình ảnh Linh Rin chia sẻ thì có vẻ như cô nàng đang trang trí lại căn phòng cho con gái nhỏ.

Cuối tháng 11/2023, vợ chồng Linh Rin và đã hạnh phúc đón con gái đầu lòng, em bé được đặt tên là Caroline. Tính đến thời điểm hiện tại, con gái nhỏ của Linh Rin và ông xã đã chính thức bước sang tháng thứ 4. Và ngày qua ngày, cô bé cũng sẽ có những thay đổi nho nhỏ của mình.

Có vẻ như người đẹp đã quyết định thay đổi trang trí trong phòng cũng như các vật dụng để phù hợp với quá trình phát triển từng ngày của con. Nhiều người xuýt xoa vì độ đầu tư của Linh Rin dành cho con gái đầu lòng.

Con gái Linh Rin được nuôi đúng chuẩn 'cháu nội tỷ phú', 4 tháng tuổi đã được mẹ đầu tư mạnh tay thế này

Trước đó, Linh Rin cũng hé lộ những chi tiết khác của cuộc sống bỉm sữa. Linh Rin và ông xã đã chuẩn bị cho con gái nhỏ 1 căn phòng có màu trắng chủ đạo, trang trí nhiều ngôi sao lấp lánh và phụ kiện dễ thương xung quanh.

Linh Rin tên thật Ngô Phương Linh sinh ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011, The Look Vietnam 2017, đóng phim Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ online, Lời nói dối ngọt ngào. Hiện cô tập trung kinh doanh nhiều hơn tham gia nghệ thuật. Phillip Nguyễn là doanh nhân, con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Theo PV (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *