Chú chó Dúi đình đám mạng xã hội đã qua đời, dân tình thương tiếc tột cùng

Tin tức bất ngờ về khiến dân mạng bàng hoàng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hải Anh – chủ nhân của chú chó Dúi nổi tiếng với biểu cảm cười cực kỳ “gợi đòn” đã thông báo tin sốc. Theo đó, Hải Anh cho biết cún cưng nổi tiếng của mình đã qua đời. Nguyên nhân là bị rắn cắn.

Nguyên văn chia sẻ của Hải Anh

“Chào mọi người! Mình là Hải Anh chủ của Dúi. Dúi bị rắn cắn mất sáng nay rồi mọi người ạ! Mình xin thay mặt Dúi chân thành cảm ơn tình yêu, những món quà của các bạn với Dúi trong thời gian qua. Mình đang rất xúc động nên chỉ nói được đến đây thôi!”.

Chú chó Dúi đình đám mạng xã hội đã qua đời, dân tình thương tiếc tột cùng
Chủ của chú chó Dúi báo tin dữ

Đây thực sự là một tin cực sốc với dân mạng, nhất là những ai mến mộ chú chó có biểu cảm “gợi đòn” nhưng rất đáng yêu. Thậm chí, biểu cảm của Văn Dúi (tên chú chó) còn là niềm cảm hứng cho rất nhiều meme về các kiểu thái độ đùa giỡn của dân mạng. Dù rằng sau này lớn tuổi thì Văn Dúi ít khi biểu cảm lại được như xưa nhưng chú vẫn được rất nhiều người yêu quý. Thậm chí, chú chó Dúi còn nổi tiếng trên cả cộng đồng mạng quốc tế.

Chú chó Dúi đình đám mạng xã hội đã qua đời, dân tình thương tiếc tột cùng - 1

Hình ảnh chú chó Dúi trước khi qua đời
Chú chó Dúi đình đám mạng xã hội đã qua đời, dân tình thương tiếc tột cùng - 2
Chú chó Dúi được cả báo quốc tế đưa tin

cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bất ngờ và tiếc thương cho chú chó này. “Thương em. Em đi nhé, cảm ơn em đã đến với cuộc đời này”, “Tin sét đánh ngang tai vậy trời! Thương Dúi, mong em bình an ở thế giới chó mèo của em nhé!”, “Thương và nhớ con. Cảm ơn con đã đến đây và mang nhiều niềm vui, ấm áp cho mọi người. Cảm ơn bạn đã chia sẻ Dúi đến khắp nơi!”.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *