Căng: Lâm Minh bất ngờ tỏ thái độ và hỏi ‘muốn chị bỏ chồng à’ khi netizen hỏi thẳng điều này!

Lâm Minh phản dame cực gắt khi netizen chất vấn: “Decao không tôn trọng gia đình chị mà chị vẫn chấp nhận nổi?”.

Vợ chồng Decao – Lâm Minh đang là tâm điểm bàn tán của dân mạng. Mọi việc xuất phát từ đoạn clip ngắn trích từ một show sắp phát sóng. Trong clip đó, Lâm Minh vừa khóc vừa chia sẻ rằng cô không chắc chắn về tương lai vì ở lúc chuẩn bị sinh em bé, Decao vẫn chưa muốn về gặp gia đình cô để thưa chuyện. Sau đó phải nhắc nhiều lần và anh cũng chần chừ mãi đến 4 tháng sau mới chịu về.

Đoạn video đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, Decao nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân tình. Đa số mọi người đều không đồng tình với cách hành xử này, cho rằng anh là một người chồng vô tâm, không nghĩ đến cảm giác của vợ.

Chứng kiến chồng đang nhận rất nhiều chỉ trích sau tâm sự của mình, mới đây, Lâm Minh đã chia sẻ một bài viết khen ngợi anh là một người cha tốt, kèm dòng trạng thái như sau:

“Hôm nay mình xem lại video phỏng vấn chia sẻ về khoảng thời gian trầm cảm sau sinh, những diễn biến tâm lí thời gian tăm tối, tiêu cực nhất của mình, 2 năm trước. Hiện tại, mình và gia đình rất vui vẻ và vừa đi bơi về. Mình nghĩ mình nên lên tiếng để mọi người không hiểu lầm anh Thắng ạ. Cám ơn mọi người nhiều.”

Căng: Lâm Minh bất ngờ tỏ thái độ và hỏi 'muốn chị bỏ chồng à' khi netizen hỏi thẳng điều này!
Decao và Lâm Minh.

Cô giải thích, phần trả lời này được quay trong lúc tâm lý chưa ổn định cách đây 2 năm trước. Hiện tại, gia đình đang rất hạnh phúc và mong mọi người đừng hiểu lầm Decao.

Dưới phần bình luận, có người tiếp tục chất vấn: “Ngay từ đầu ảnh không tôn trọng gia đình chị rồi mà chị vẫn chấp nhận nổi hả chị?” và nhận ngay câu trả lời cực căng của cô nàng: “Hai nhà hiện tại đã gặp rồi em muốn chị bỏ chồng bỏ con à?”.

Có thể thấy, bà xã Lâm Minh rất yêu thương chồng và cũng lo lắng khi chồng đang phải hứng chịu “gạch đá”. Trong khi đó, Decao vẫn hiếm khi thể hiện cảm xúc cá nhân trên mạng xã hội dù nhiều lần nhận ý kiến trái chiều về thái độ của mình với vợ. Decao chia sẻ trên trang cá nhân chủ yếu là những hình ảnh hạnh phúc cùng vợ và con.

Căng: Lâm Minh bất ngờ tỏ thái độ và hỏi 'muốn chị bỏ chồng à' khi netizen hỏi thẳng điều này! - 1

Căng: Lâm Minh bất ngờ tỏ thái độ và hỏi 'muốn chị bỏ chồng à' khi netizen hỏi thẳng điều này! - 2

Căng: Lâm Minh bất ngờ tỏ thái độ và hỏi 'muốn chị bỏ chồng à' khi netizen hỏi thẳng điều này! - 3

Căng: Lâm Minh bất ngờ tỏ thái độ và hỏi 'muốn chị bỏ chồng à' khi netizen hỏi thẳng điều này! - 4

Theo Bảo Châu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *