Bà mẹ có vẻ ngoài trẻ trung bị nhầm là ‘bạn gái của con’, danh tính thực gây bất ngờ

Bà mẹ này cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng xứ tỷ dân.

Có lẽ đối với dân mạng thì các người đẹp dù đã lớn tuổi nhưng nhan sắc vẫn giữ như thời xuân trẻ, thậm chí còn có phần vượt bậc hơn không còn quá xa lạ. Điển hình như người mẹ trong câu chuyện dưới đây khi dù đã U50 và có con trai đã lớn, nhưng cô vẫn giữ nhan sắc vô cùng tươi tắn, cùng phong cách thời trang trẻ trung, nên khi sánh bước cùng con trai, không ít người còn tưởng cô là người yêu của con.

Bà mẹ có vẻ ngoài trẻ trung bị nhầm là 'bạn gái của con', danh tính thực gây bất ngờ
Có ai nghĩ đây là người phụ nữ đã U50?

Người mẹ đó cũng không phải là một cái tên xa lạ với cộng đồng mạng xứ Trung. Cụ thể, cô có nickname là Mẹ Gedong và hiện đã 48 tuổi trong khi con trai của cô 27 tuổi. Nhưng nhờ biết cách ăn vận trang phục, cũng như trang điểm mà Mẹ Gedong khi xuống phố luôn bị tưởng nhầm là các thiếu nữ U30 hoặc quá lắm là U40. Thậm chí, từng có lần Mẹ Gedong vận trang phục nữ sinh và nhìn cô trẻ trung không khác gì những nữ sinh thực sự.

Bà mẹ có vẻ ngoài trẻ trung bị nhầm là 'bạn gái của con', danh tính thực gây bất ngờ - 1

Cô có nickname nổi tiếng là Mẹ Gedong và là mẹ của một thanh niên 27 tuổi
Bà mẹ có vẻ ngoài trẻ trung bị nhầm là 'bạn gái của con', danh tính thực gây bất ngờ - 2
Mẹ Gedong diện trang phục học sinh vô cùng trẻ trung

Không chỉ nổi tiếng với những màn “cưa sừng làm nghé” thần kỳ, mẹ Gedong còn gây sốt mạng xã hội bởi khí chất sang trọng và cuốn hút của mình. Chính bản thân cô cũng rất giữ dáng nên dù loại trang phục nào cũng không thể làm khó được Mẹ Gedong. Trên trang cá nhân cô cũng không ngại đăng tải các bức ảnh trong nhiều kiểu trang phục khác nhau và nhận về rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Bà mẹ có vẻ ngoài trẻ trung bị nhầm là 'bạn gái của con', danh tính thực gây bất ngờ - 3

Người phụ nữ sang trọng, quyến rũ trong trang phục xườn xám

Trên thực tế, Mẹ Gedong không phải phụ nữ đầu tiên khiến dân mạng trầm trồ vì vẻ đẹp trẻ trung dù tuổi đã cao. Trên thế giới lẫn Việt Nam, có không ít trường hợp mẹ bị nhầm là bạn hoặc người yêu của con vì quá trẻ đẹp. Thậm chí, có những cặp mẹ con đứng cạnh nhau không khác gì hai chị em.

Bà mẹ có vẻ ngoài trẻ trung bị nhầm là 'bạn gái của con', danh tính thực gây bất ngờ - 4

Một người mẹ Việt (bên phải) bên cạnh hai con của mình

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *