Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm!

Ai cũng muốn khoe những điều đẹp nhất trên MXH nhưng sau đó, nhiều bạn trẻ Gen Z phải đối mặt với các khủng hoảng chưa từng tiết lộ.

Hồng Khanh (sinh năm 2004) – con gái út của NSƯT Chiều Xuân được nhiều người biết đến từ khi còn nhỏ, thời điểm tham gia Giọng hát Việt nhí 2013. Hiện tại, Hồng Khanh đã 20 tuổi, ngoài được dân tình theo dõi vì là con gái của người nổi tiếng, cô nàng còn ghi điểm bởi ngày càng thăng hạng, tài năng nghệ thuật vượt trội.

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Khanh thường xuyên đăng tải những bức hình mang vẻ đẹp hiện đại, cá tính. Con gái nghệ sĩ Chiều Xuân theo đuổi style riêng, gương mặt sắc sảo, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Không những thế, Hồng Khanh luôn thể hiện một năng lượng rất tích cực, lúc nào cũng khoe nụ cười tươi tắn rạng rỡ.

Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm!
Hồng Khanh – con gái út của NSƯT Chiều Xuân

Tuy nhiên mới đây, cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai hình ảnh bản thân trong một khoảng thời gian dài bị stress. Dù không chia sẻ rõ nguyên nhân nhưng có thể nhận thấy, Hồng Khanh đã mất khoảng 1 năm để lấy lại cân bằng từ vẻ bề ngoài đến tâm hồn bên trong.

Con gái NSƯT Chiều Xuân tiết lộ năm 2023, thời kỳ đỉnh điểm của việc bị căng thẳng khiến cô tăng tới 8kg, da mặt nổi mụn, dù đã trang điểm nhưng vẫn không thể hiện được sự tươi tắn. Bản thân Hồng Khanh cũng cho hay, cô đã rất chật vật để lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm! - 1

Hồng Khanh hé lộ khoảng thời gian bị stress tới nỗi tăng cân, da mặt mọc mụn
Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm! - 2
Sau khoảng 1 năm, Hồng Khanh đang dần tìm lại được sự tin của mình

“Mình chọn phô bày tất cả để sống thật với chính mình hơn. Với những ai chỉ biết mình trên mạng, hẳn sẽ sốc lắm khi thấy ‘sự thật trần trụi’ này. Xin lỗi vì đã để mọi người thấy bộ mặt già nua, héo úa ở ảnh bên. Chặng đường còn rất dài và quản lý bản thân là cả một quá trình cần phải học nhưng mình tin rằng ai cũng xứng đáng được tự hào về sự nỗ lực của chính mình”, Hồng Khanh bày tỏ.

Hiện tại khi đã bước sang năm 2024, tinh thần lẫn diện mạo của Hồng Khanh có phần đã ổn hơn trước. Sự thay đổi này của Hồng Khanh cũng khiến netizen nhìn thấy rõ rệt và thể hiện sự đồng cảm. Bởi đối với nhiều bạn trẻ Gen Z, việc chăm sóc bản thân hay đôi khi bộc lộ cá tính, được sống là chính mình chỉ là thứ “nhìn vậy chứ không phải vậy” trên MXH.

Hồng Khanh chia sẻ: “Rất khó để ngưng việc so sánh bản thân trong thời đại mà cứ hễ lên mạng hay xem TV lại thấy ai đó trông có vẻ xinh đẹp, tài giỏi, nói chung là có cuộc sống tốt hơn mình. Nhưng bản thân mình đâu biết được rằng đôi khi những điều bình thường của mình, lại là khao khát của người khác đâu. Ai cũng đang cố gắng thôi” .

Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm! - 3

Không ít bạn trẻ Gen Z cũng từng có giai đoạn tâm lý không tốt như Hồng Khanh

Bên cạnh đó, con gái của Chiều Xuân cũng nhắn nhủ đến các bạn nữ rằng phải luôn yêu thương và đầu tư thật nhiều cho bản thân. Bởi cô nàng quan niệm, riêng những khoản chi cho việc làm đẹp chính mình sẽ không bao giờ là lỗ.

Đây cũng là tâm lý chung của thế hệ Gen Z. Không chỉ là áp lực từ cuộc sống, học hành, công việc mà còn là những áp lực, sự tự ti do chính mình tạo ra khiến bản thân rơi vào tình trạng stress. Không những thế, nỗi “ám ảnh” khi luôn phải khoe những hình ảnh đẹp đẽ trên mạng xã hội cũng phần nào khiến nhiều người trẻ cảm thấy ngột ngạt, không thực sự thoải mái.

Song sau tất cả, mỗi người vẫn sẽ tìm được lời giải riêng cho những vấn đề mà bản thân gặp phải. “Ai cũng là chiến binh dũng cảm nhất trong cuộc chiến thầm lặng mà mỗi người đều phải đương đầu” – câu nói mà Hồng Khanh cho hay mình luôn yêu thích và nhắn nhủ đến những bạn trẻ giống mình rằng “chúng ta không cô đơn đâu”.

Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm! - 4

Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm! - 5

Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm! - 6

Tiểu thư nhà NSƯT Chiều Xuân tâm sự về khủng hoảng tăng 8kg và da nổi chi chít mụn, nói 1 điều Gen Z nào cũng thấy đồng cảm! - 7

Nhan sắc hiện tại của Hồng Khanh

Theo Hải My (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *