Sau khi rút lui khỏi Fashion Week, Châu Bùi khoe khoảnh khắc hiếm bên Binz

từng thông báo không tham dự Thu/Đông 2024 vì gặp phải chuyện buồn gây ảnh hưởng tới sức khoẻ tinh thần.

Vào ngày 28/2, Châu Bùi đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1997 lộ diện sau thông báo không tham dự Fashion Week Thu/Đông 2024. Cô chia sẻ khoảnh khắc xuất hiện bên bạn trai là nam rapper . Cặp đôi cùng nhau đạp xe đi chợ vào buổi sáng. Cô hài hước cho hay: “Khi yêu, vạn vật xung quanh bỗng trở nên thật hấp dẫn”. Bức hình cuộc sống đời thường của Binz và Châu Bùi khiến netizen thích thú.

Vào đêm ngày 18/2, Châu Bùi đã đăng tải trên story Instagram của mình một bức tâm thư, trong đó cô nói rõ mình sẽ không tham gia Fashion Week. Nguyên do vì bé cún cưng của Châu Bùi đã gặp tai nạn trên chuyến bay về Hà Nội vào ngày 27 Tết. Chính điều này đã ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ tinh thần của fashionista.

Sau khi rút lui khỏi Fashion Week, Châu Bùi khoe khoảnh khắc hiếm bên Binz
Sau khi thông báo không tham dự Fashion Week, Châu Bùi lộ diện chia sẻ khoảnh khắc đời thường đạp xe đi chợ cùng Binz
Sau khi rút lui khỏi Fashion Week, Châu Bùi khoe khoảnh khắc hiếm bên Binz - 1
Việc bé cún cưng gặp tai nạn trên chuyến bay về Hà Nội vào ngày 27 Tết đã gây ảnh hưởng tới tinh thần của Châu Bùi

Binz và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò từ năm 2020 nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi thường ngầm “thả thính” nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm… Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng “nửa kia” trước khán giả. Cặp đôi sau đó cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhau mà không còn úp mở như thời gian trước nữa.

Trên trang cá nhân, Châu Bùi thường cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào bên Binz như du lịch, ăn uống cùng nhau. Châu Bùi từng chia sẻ với chúng tôi về chuyện tình cảm với nam rapper: “Châu với anh Binz thì anh luôn nói với Châu là em giỏi, em phải cố lên; và Châu cũng luôn nói rằng những gì anh Binz làm quá hay, quá tuyệt. Châu luôn muốn mọi người xem trọng những gì Châu làm ra, và anh Binz luôn làm vậy với Châu, Châu cũng làm vậy với anh. Cả hai cũng trân trọng những gì người này làm vì người kia, và không coi đó là điều đương nhiên”.

Sau khi rút lui khỏi Fashion Week, Châu Bùi khoe khoảnh khắc hiếm bên Binz - 2

Nam rapper Binz và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò từ năm 2020

Sau khi rút lui khỏi Fashion Week, Châu Bùi khoe khoảnh khắc hiếm bên Binz - 3

Sau khi rút lui khỏi Fashion Week, Châu Bùi khoe khoảnh khắc hiếm bên Binz - 4

Trên trang cá nhân, Châu Bùi thường cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào bên Binz

Theo Tường San (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *