Linh Ngọc Đàm ra mắt bố mẹ bạn trai, sẽ sớm làm đám cưới?

Nữ hé lộ cuộc gặp thú vị và những ấn tượng về bố mẹ bạn trai ngoại quốc.

Khoảng cách địa lý cũng chỉ là một con số nhỏ nhoi khi gặp được tình yêu chân thành. Nhận định này đã được Linh Ngọc Đàm – nữ streamer nổi tiếng làng game Việt và bạn trai người ngoại quốc chứng minh đầy ngọt ngào, trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng mạng.

Theo đó, tình yêu của cặp đôi bắt đầu từ những dòng tin nhắn trên một nền tảng mạng xã hội, ít thông tin về nhau. Cả hai bị đối phương thu hút bởi sự chân thành và mong muốn tìm hiểu sâu sắc về người kia. Và sau lần gặp gỡ chính thứ đầu tiên tại Hà Nội, Max Shu với vẻ ngoài cao ráo, điển trai đã hoàn toàn chinh phục trái tim của Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm ra mắt bố mẹ bạn trai, sẽ sớm làm đám cưới?- Ảnh 1.

Sau một thời gian hẹn hò, đàng gái đã có buổi chính thức ra mắt phụ huynh nhà trai. Vốn “đối nội đối ngoại” khéo léo, Linh Ngọc Đàm dễ dàng ghi được điểm cộng với người lớn. Chia sẻ lại sự kiện đặc biệt, Linh hé lộ mẹ của bạn trai cực tâm lý, trẻ trung, tính cách lại “xì tin”. Mẹ Max Shu đã chủ động chụp ảnh, chỉnh ảnh, gửi hình còn khen ngợi nữ streamer xinh đẹp hết lời.

Trong khi đó, bố của anh chàng ngoại quốc thì “ra đề” hỏi Linh Ngọc Đàm về nền kinh tế Việt Nam năm qua cùng những cơ hội, thách thức trong năm mới. Dân tình trêu đùa rằng, cô nàng chẳng khác nào đang trong phần thi ứng xử hoa hậu. Dẫu vậy, Linh tỏ ra khéo léo, trả lời thành thực theo hiểu biết của bản thân. Nhiêu đó đủ để buổi gặp gỡ diễn ra suôn sẻ.

Linh Ngọc Đàm ra mắt bố mẹ bạn trai, sẽ sớm làm đám cưới?- Ảnh 2.

Trước đó, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội.
Linh Ngọc Đàm ra mắt bố mẹ bạn trai, sẽ sớm làm đám cưới?- Ảnh 3.
Cả hai thường xuyên tương tác và giao lưu với người hâm mộ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Không chỉ vì xứng đôi về mọi mặt, nữ streamer và bạn trai còn là nguồn cảm hứng cho thấy rằng sự chung thủy và đam mê có thể giữ cho tình yêu bền vững dù có xa cách, vượt mọi khó khăn, ngày càng gắn kết. Câu chuyện của họ không chỉ là bức tranh lãng mạn mà còn là bài học về sự kiên trì, tin tưởng và nỗ lực bất chấp mọi thách thức. Đó là lý do tại sao cặp đôi Linh Ngọc Đàm và Max Shu trở thành hiện tượng đặc biệt và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng. Giờ đây, sau cuộc ra mắt suôn sẻ, dân tình không ngừng mong ngóng ngày cả hai báo tin về lễ cưới.

Theo Hoàng Dương (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *