Chu Thanh Huyền bị góp ý vì hành động thiếu lễ phép với mẹ chồng, chị dâu của Quang Hải lên tiếng giải đáp

đích thị là nàng WAG thị phi, những hành động của cô nàng nhiều lần khiến dân mạng bàn tán.

Tối 22/2, cô nàng Lê Hoài Linh – chị dâu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải – đăng tải video không khí gia đình ngày tết vừa qua. Trong đó, có thể thấy rõ sự nhộn nhịp và niềm vui của các thành viên khi đón thêm một nàng dâu là Chu Thanh Huyền. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc thoáng qua, cư dân mạng đã để ý thấy cô dâu mới Chu Thanh Huyền cầm cốc bằng một tay khi cụng ly cùng mẹ chồng là bà Dương Thị Cúc và được bà Cúc dặn dò thân tình. Dân mạng để lại bình luận: “Góp ý Huyền nên cầm hai tay cảm ơn khi mẹ chồng mời”.

Hành động của Chu Thanh Huyền bị đánh giá là thiếu lễ phép với mẹ chồng. Dù vậy, ngay cả Quang Hải khi ấy cũng chỉ cầm ly bằng một tay để chúc tụng với mẹ. Chị dâu của Quang Hải sau đó đã lên tiếng giải thích giúp em dâu: “Đoạn đầu Huyền cầm hai tay nhưng em không quay được đoạn đó, khúc này là chuẩn bị bỏ xuống để uống đó chị ơi”.

Chu Thanh Huyền bị góp ý vì hành động thiếu lễ phép với mẹ chồng, chị dâu của Quang Hải lên tiếng giải đáp
Chu Thanh Huyền bị soi cầm cốc bằng một tay khi được mẹ chồng mời rượu

Ngoài khoảnh khắc gây tranh cãi, Chu Thanh Huyền còn xuất hiện với hình tượng dễ thương, gần gũi trong video mà Hoài Linh – chị dâu Quang Hải đã chia sẻ. Cả hai cô nàng thể hiện mối quan hệ chị em dâu vô cùng thân thiết. Chu Thanh Huyền nhí nhảnh khi thấy camera của chị dâu hướng về phía mình. Khi đi chúc tết họ hàng ngày mùng một, Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng được mẹ của Hoài Linh tự tay hái khế cho vì biết nàng WAG quê Sơn Tây rất thích ăn quả chua, đặc biệt là khế.

Chu Thanh Huyền bị góp ý vì hành động thiếu lễ phép với mẹ chồng, chị dâu của Quang Hải lên tiếng giải đáp - 1

Chu Thanh Huyền thân thiết với chị dâu của Quang Hải
Chu Thanh Huyền bị góp ý vì hành động thiếu lễ phép với mẹ chồng, chị dâu của Quang Hải lên tiếng giải đáp - 2
Mẹ của chị dâu Quang Hải tự tay hái khế cho Chu Thanh Huyền

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *