3 lý do để bạn chọn tủ bếp màu xám

Tủ bếp màu xám được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thêm một điểm nhấn nhẹ nhàng, tự nhiên cho không gian nấu nướng nhà mình. Màu xám còn là phông nền lý tưởng cho các điểm nhấn đầy màu sắc.

Có rất nhiều lý do để chọn màu xám làm bảng màu cho tủ bếp mới của bạn, bạn còn chần chừ gì nữa? Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn tủ bếp màu xám.

1. Tủ bếp màu xám phù hợp với bất kỳ màu nào khác trong bếp

Màu xám là một màu trung tính, có nghĩa là nó sẽ phù hợp với bất kỳ màu nào khác mà bạn đã chọn cho phòng bếp của mình. Nếu bạn đang muốn thực hiện một số thay đổi nhưng không muốn dành quá nhiều thời để chọn ra mặt bàn và sàn nhà mới, thì tủ màu xám là lựa chọn phù hợp.

Tông màu xám nhạt sẽ kết hợp ăn ý với các điểm nhấn màu đỏ rực rỡ hoặc các thiết bị màu vàng nhạt trong phòng bếp. Bạn cũng có thể sử dụng màu xám để kết hợp với các màu trung tính khác trong ngôi nhà của mình. Bạn đang muốn làm mới một căn phòng nào đó, phòng khách hoặc phòng ngủ thì màu xám là cách dễ dàng để kết hợp mọi không gian lại với nhau.

Tủ bếp màu xám mang đến cho không gian nấu nướng vẻ nhẹ nhàng, thân thiện.

2. Tủ màu xám phù hợp nhiều phong cách trang trí

Màu xám là một màu đa năng. Nó đủ trung tính để phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào, từ phong cách nhà bếp truyền thống như kiểu trang trại đến nhà bếp hiện đại với các thiết bị bằng thép không gỉ kiểu kiểu dáng đẹp.

Bất kể bạn chọn phong cách thiết kế bếp nào, màu xám có thể hoạt động như một màu tường nhấn – kết hợp mọi thứ khác lại trong một cái nhìn gắn kết. Hoặc nó có thể đơn giản đóng vai trò là phông nền cổ điển kết hợp nhuần nhuyễn với những màu sắc rực rỡ hơn khắp căn phòng.

Tủ bếp màu xám đậm sẽ mang lại cho bạn cảm giác hiện đại, trong khi màu xám nhạt sẽ làm cho nhà bếp của bạn trông truyền thống và “vượt thời gian”. Bạn cũng có thể kết hợp màu tối hơn với màu xám nhạt để tạo ra sự pha trộn phong cách chiết trung và hoàn hảo cho những ai muốn thiết kế bếp mở. Màu xám là cách dễ nhất để kết hợp mọi không gian lại với nhau – đơn giản mà sang trọng, cuốn hút.

Tủ màu xám có thể trở thành phông nền chính cho phòng bếp, giúp tôn lên những điểm nhấn màu sắc rực rỡ, tươi mới.

3. Tủ màu xám không bị lỗi mốt

Tủ bếp màu xám có xu hướng đứng vững trước thử thách của thời gian. Bạn đã thấy màu xám trong hầu hết các nhà bếp của vùng Scandinavian. Mặc dù màu xám không quá hợp thời cho các thiết kế nhà bếp thông thường hay truyền thống, nhưng chúng vẫn mang đến những nét độc đáo và giữ được không gian riêng khi nói đến thế giới nhà bếp đương đại.

Vì vậy, nếu bạn định sửa sang lại nhà bếp của mình, bạn có thể muốn nghĩ đến màu xám – phong cách, ấm áp, ít lộ vết bẩn và có thể che đi những khuyết điểm nhỏ như sơn sứt mẻ, tình trạng co ngót của gỗ…

Tủ bếp màu xám tạo ra một sự rung cảm thanh lịch mà không bị choáng ngợp trong không gian rộng lớn. Chúng giúp những không gian này cảm thấy gần gũi hơn bằng cách kết hợp mọi thứ với nhau một cách liền mạch, đồng thời sự tương phản với màu sáng để tạo sự cân bằng.

Tông màu xám cho tủ bếp luôn được yêu thích và chưa bao giờ lối mốt.

Lam Giang

>> Cải tạo phòng bếp: 9 quyết định “ác mộng” bạn nên tránh

>> 5 lời khuyên hữu ích cho bố cục nhà bếp của bạn

>> Sắp xếp sao cho hợp lý nếu chỉ có một bức tường để bố trí bếp?

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/06/07/3-ly-do-de-ban-chon-tu-bep-mau-xam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *