Nhà ven hồ – chỉ ngắm thôi cũng đủ thấy bình yên

Ngôi nhà ven hồ ở Chile được xây dựng theo hướng tôn trọng, giữ gìn và giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường cảnh quan thiên nhiên bao quanh. Công trình mang đến cho gia chủ không gian nghỉ dưỡng bình yên, tách biệt với phố thị ồn ào.

Công trình tọa lạc bên rìa hồ Ranco ở Chile – khu vực đặc trưng bởi khí hậu ẩm ướt với cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh.
Nhà ven hồ được xây dựng trên địa hình dốc, hướng tầm nhìn ra cảnh quan sông nước thơ mộng. Công trình mang đến cho gia chủ không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên.
Kiến trúc sư thiết kế nhà ven hồ theo hướng tôn trọng, giữ gìn điều kiện cảnh quan tự nhiên vốn có, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường.
Không gian bên trong nhà ven hồ ấn tượng với hệ dầm gỗ lớn cùng tông với sàn gỗ và khung cửa phía mặt tiền công trình tạo sự đồng điệu đẹp mắt.
Hệ cửa kính trong suốt, cao kịch trần mở ra không gian sân hiên rộng rãi được lát gỗ tông màu xám mộc mạc. Đây là góc thư giãn ngoài trời có tầm nhìn tuyệt đẹp.
Bộ bàn ghế ăn màu đỏ đô là điểm nhấn màu sắc bắt mắt, tạo cảm giác ấm áp cho người dùng, đồng thời góp phần kích thích vị giác.
Trong phòng ngủ, tông màu xanh pastel từ tủ ngăn kéo, đầu giường mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng. Căn phòng có view đẹp mộng mơ.
Đêm xuống, nhà ven hồ bừng sáng lung linh như chiếc đèn lồng.
Khu vực ngôi nhà tọa lạc là không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước của bao người.
Phối cảnh tông thể ngôi nhà ven hồ ở Chile.
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà ven hồ.

>> Nhà ven hồ có “view” đẹp chất ngất

>> Những ngôi nhà ven hồ chỉ ngắm một lần thôi cũng đủ nhung nhớ

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/02/21/nha-ven-ho-chi-ngam-thoi-cung-du-thay-binh-yen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *